0938.189.222

RSS Facebook

Apple Watch Series 3 ra mắt: thêm LTE, nhiều phiên bản, giá từ 329 USD

Thế hệ Apple Watch Series 3 sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 15/9 và giao đến người dùng từ 22/9.

Apple Watch Series 3 là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất của Apple, vừa được COO Jeff Williams của hãng giới thiệu tại sân khấu sự kiện giới thiệu sản phẩm. Sau 3 thế hệ, Apple Watch đã đạt được những thành tích mà chính CEO Tim Cook phải thốt lên "đáng kinh ngạc".

apple watch series 3 ra mat them lte nhieu phien ban gia tu 329 usd

Là sản phẩm đầu tiên được giới thiệu trên sân khấu, Apple Watch Series 3 là một cuộc "lột xác" so với các thế hệ trước. Điểm nhấn của sản phẩm lần này là sự xuất hiện của kết nối 4G/LTE, điều mà những sản phẩm trước đây còn thiếu. Thiết bị này sẽ sử dụng chung số với điện thoại iPhone, giúp khả năng đồng bộ giữa các thiết bị trong hệ sinh thái của Táo Khuyết đơn giản hơn.

Với kết nối mới, người dùng có thể nghe nhạc hay thực hiện cuộc gọi ngay trên Series 3 mà không cần dùng tới điện thoại. Apple cũng mang Siri mới lên Watch Series 3 với khả năng tương tác cao cùng người dùng.

Series 3 trang bị bộ xử lý lõi kép mà theo Apple, chạy nhanh hơn 70% so với thế hệ trước. Con chip W2 bên trong giúp khả năng kết nối Wi-Fi nhanh hơn 85%, trong khi tiết kiệm năng lượng 50%. Thông tin này khá quan trọng với người dùng bởi Series 3 có thêm kết nối LTE, đồng nghĩa tiêu thụ điện năng lớn hơn các thế hệ trước.

Thay vì sử dụng ăngten truyền thống cho kết nối mạng, Apple đã tích hợp ăngten vào màn hình. Thiết bị sẽ có 2 phiên bản có LTE hoặc không, với giá lần lượt 399 USD và 329 USD, đặt hàng từ 15/9, bắt đầu giao từ 22/9.

apple watch series 3 ra mat them lte nhieu phien ban gia tu 329 usd iPhone 8 và iPhone 8 Plus chính thức ra mắt, 3 màu sắc

Sự kiện ra mắt iPhone X sẽ diễn ra vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam) và được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh, ...

apple watch series 3 ra mat them lte nhieu phien ban gia tu 329 usd iPhone X qua những tin đồn trước giờ ra mắt

iPhone X đang là cái tên được giới công nghệ quan tâm nhất hiện nay và mọi tin đồn về thiết bị này sẽ được ...

apple watch series 3 ra mat them lte nhieu phien ban gia tu 329 usd iPhone X phiên bản đỏ lộ diện qua video ngắn

Một đoạn video có độ dài 8 giây ghi lại hình ảnh thiết bị được cho là iPhone X phiên bản đỏ, bên cạnh đó ...

Theo Đời sống & Pháp lý