0995222999

RSS Facebook
cay chet khat vi cac bo ban hop ban cuu han Cây chết khát vì các bộ bận họp bàn cứu hạn

Tháng 6.2015, ĐBQH Nguyễn Bá Thuyền khiến Quốc hội bật cười khi hài hước rằng: “Chúng ta họp quá nhiều (cho nên) phải có phó để đi họp, không thì cũng gay”.

cai ly cua day them Cái lý của dạy thêm

Khi một thầy hiệu trưởng ở TP HCM khóc trong cuộc họp vì chuyện dạy thêm, tôi không thể không quan tâm

chuyen gia tam ly tu chat tay chan truc loi bao hiem la qua tham lam Chuyên gia tâm lý: tự chặt tay, chân trục lợi bảo hiểm là quá tham lam!

Nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất đã phân tích diễn biến tâm lý của người phụ nữ tự chặt tay, chân mình để trục lợi bảo hiểm.

tuy khong co tieng sung nhung that la am anh “Tuy không có tiếng súng, nhưng thật là ám ảnh”

Nằm trơ trọi bên đường tàu chờ người đồng sự đi báo công an, N. và cậu thanh niên được cô nhờ cộng tác đã bị bọc trong một thứ “nhộng không khí” (Murakami) của ...

con mat ben trai cua ong chu nha bang Con mắt bên trái của ông chủ nhà băng

Giá trị của những ông chủ nhà băng ở mọi “pháo đài tiền tệ” cũng chính ở - tạm gọi là phẩm hạnh - thần giữ của và chữ tín với khách hàng với những ...

khong phai nhieu tien ma van hoa da cao Không phải nhiều tiền mà văn hóa đã cao!

Đó là quan điểm của PGS. TS xã hội học Trịnh Hòa Bình, Phó Tổng Thư ký Hội Xã hội học Việt Nam khi trao đổi với phóng viên Infonet xung quanh câu chuyện nhiều ...

bi kich vao dai hoc Bi kịch 'vào đại học'

Câu chuyện về sự lạc lối của tuổi trẻ khi không có sự bám víu về tinh thần, khi bị định hướng sai hay cụ thể hơn là cố vào một trường đại học không ...

cho bot com va dap tat hy vong cua nguoi ngheo Chớ bớt cơm và dập tắt hy vọng của người nghèo!

Ai like và ủng hộ “Để làm gì thứ tăng trưởng loại “xổ số kiểu Mỹ”, riêng tôi thì không. Bởi một lẽ rất đơn giản: nhiều đồng bào tôi sẽ sống bằng gì?

khong dam lon manh Không dám lớn mạnh

Ở Việt Nam, ngược đời lại không phải vậy. Doanh nghiệp không muốn lớn. Bởi cái sự “lớn” ở nước ta đi kèm với rất nhiều phiền phức.

su im lang cua bao Sự im lặng của bão

Phụ trách một phần nội dung của kênh truyền hình duy nhất tại nước ta về thiên tai và thời tiết. Chưa có năm nào tôi khổ vì bão như năm nay.

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|