0995222999

RSS Facebook

Chà Mi khóc lóc kêu mẹ, Nam Trung ra tối hậu thư 'chụp hay về?'

Thái độ của Chà Mi có vẻ làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: "Bây giờ chụp hay là về?". ​​​​
cha mi khoc loc keu me nam trung ha toi hau thu chup hay ve Chà Mi giả vờ khóc lóc, sợ độ cao dù từng treo người trên không thị phạm?
cha mi khoc loc keu me nam trung ha toi hau thu chup hay ve Chà Mi lại ngất xỉu, Lại Thanh Hương chính thức ra về

Thử thách mới trong tập 8 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next top All stars sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi top 7 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải sẽ phải trải qua thử thách tạo dáng và chụp hình trên không với độ cao không tưởng.

Tiết lộ mới nhất trong đoạn teaser "nhá hàng" tập 8, Cao Thiên Trang đã phải ngồi khụy xuống khi chứng kiến cảnh siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chông chênh trên chiếc cần cẩu, ở độ cao chới với. Vẻ mặc bình thản như không của Võ Hoàng Yến cũng không đủ xua tan đi nỗi hoang mang tột độ của các thí sinh còn lại, đặc biệt là Chà Mi.

cha mi khoc loc keu me nam trung ha toi hau thu chup hay ve
Cao Thiên Trang ngồi khụy xuống khi nghe công bố thử thách.

Đối với Cao Thiên Trang đây là lần thứ 2 cô có cơ hội chinh phục nỗi sợ độ cao của mình. Ở mùa giải 2012, trong thử thách chụp hình với chủ đề Người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thiên Trang đã không ngừng la hét, tay chân run bần bật và nước mắt 2 hàng trước khi thực hiện phần thi của mình.

Quay trở lại mùa giải All stars, nỗi sợ ấy vẫn còn nguyên, nhưng lại có một Cao Thiên Trang hoàn toàn khác, bản lĩnh và vững vàng hơn. Với biểu cảm đầy rắn rỏi, Cao Thiên Trang tự tin tạo những dáng khó, ngay cả khi độ cao đã được nâng tầm so với mùa trước rất nhiều.

Ngược lại hoàn toàn, hình ảnh Chà Mi kiên cường, rắn rỏi, không bỏ cuộc dù cho có lúc vật vã và ngã quỵ đã không còn trước thử thách "kinh khủng" trong tập 8. Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, khóc mếu máo, bù lu bù loa hệt như một đứa trẻ, và khi lên đến trên cao dường như nỗi sợ hãi của chân dài này đã chạm đến giới hạn. Mắt nhắm chặt, môi bặm cứng, 2 tay run bần bật cố níu vào sợi dây cáp như vật cứu cánh cuối cùng của mình.

cha mi khoc loc keu me nam trung ha toi hau thu chup hay ve
Chà Mi khóc lóc khi chụp hình trên cao.

Thái độ của Chà Mi có vẻ làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”. Không biết kết quả sẽ như thế nào nhưng trong hoàn cảnh này Chà Mi chỉ biết khóc và kêu cứu: “Mẹ ơi!”.

Chà Mi có phải là thí sinh duy nhất “ăn hành” trong tập sau? Và ai sẽ là thí sinh chiến thắng chính mình, vượt lên nỗi sợ độ cao, đủ bản lĩnh để giành được vị trí FCO (First call out-Tấm hình đẹp nhất) của tập sau. Đón xem tập 8 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 12/8.

cha mi khoc loc keu me nam trung ha toi hau thu chup hay ve VNTM 2017: Ai đang dẫn đầu trong cuộc chiến All Stars?
cha mi khoc loc keu me nam trung ha toi hau thu chup hay ve Thuỳ Trâm tố Chà Mi 'diễn sâu', Nguyễn Hợp đánh Hồng Xuân gãy mũi

Thu Phong

Theo Đời sống & Pháp lý