0938.189.222

RSS Facebook

Game South Park mới cho phép bạn lựa chọn nhân vật chuyển giới

Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách hơn khi lựa chọn giới tính là người chuyển giới trong game South Park phiên bản cập nhật.
game south park moi cho phep ban lua chon nhan vat chuyen gioi Người chuyển giới nào cũng mong có 'một nửa' thấu hiểu như Lâm Khánh Chi

Phiên bản mới gần đây của South Park đã được giới thiệu tới các nhà trải nghiệm trò chơi vào cuối tuần trước và dự định sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng tới.

Trong thông cáo gửi cho báo chí, người chơi khi tiếp nhận với bản chơi thử này có thể được lựa chọn thêm nhân vật là người chuyển giới hoặc là người da đen.

game south park moi cho phep ban lua chon nhan vat chuyen gioi
Game cho phép người chơi lựa chọn là người chuyển giới.

Phiên bản mới của South Park đã cập nhật những thanh công cụ giúp cho người lựa chọn nhân vật là “da trắng” dễ dàng thao tác hơn so với những người lựa chọn là “da đen”.

Trò chơi cũng đưa thêm sự lựa chọn cho nhân vật xác định giới tính mới như là người chuyển giới, điều này đồng nghĩa người chơi cũng phải đối mặt với sự tấn công kì thị giới tính trong suốt trò chơi.

game south park moi cho phep ban lua chon nhan vat chuyen gioi
Nếu là người chuyển giới, bạn sẽ gặp khó khăn trong trò chơi hơn.

Theo đó, khi trò chơi bắt đầu, bạn có cơ hội chọn giới tính của nhân vật như nam, nữ hoặc khác, mặc dù trước đó trò chơi chỉ cho phép bạn lựa chọn nhân vật là cậu bé. Tất cả điều này được thực hiện thông qua cuộc trò chuyện với nhân viên tư vấn của trường South Park, Mackey.

Nếu bạn chọn cô gái, bạn sẽ được hỏi là bạn có phải là người dị tính hay chuyển giới. Nếu bạn chọn 'khác' thì ông Mackey cảnh báo bạn rằng mọi thứ sẽ khó khăn hơn đối với bạn. Và trong bản demo, người chuyển giới sẽ phải đối mặt với những thử thách hơn so với những lựa chọn khác.

Đến thời điểm hiện tại, game South Park nhận phải nhiều sự phản đối và chỉ trích vì trò chơi mang nhiều tính phân biệt chủng tộc, màu da cũng như giới tính. Tuy nhiên, đại diện của South Park tỏ ra sẵn sàng chấp nhận tất cả mọi sự bình luận mang tính phản đối.

Phiên bản mới của South Park sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 tới.

game south park moi cho phep ban lua chon nhan vat chuyen gioi Cha hoa hậu Thái Lan 'đẹp như tiên': 'Đau đớn vì con chuyển giới'

Cha mẹ Yoshi Rinrada từng bị sốc khi biết con trai muốn chuyển giới. Họ đã mất rất nhiều thời gian để có thể chấp ...

Nhật Minh

Theo Đời sống & Pháp lý