0938.189.222

RSS Facebook

Hàn Quốc: Tổng hợp những lễ hội tưng bừng diễn ra trong tháng 9

Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã lựa chọn và quảng bá những lễ hội hấp dẫn nhất sẽ diễn ra trong tháng 9, dự kiến thu hút hàng ngàn lượt khách quốc tế tới tham dự. 

Theo đó, những lễ hội chính bạn có cơ hội tận hưởng và cảm nhận vẻ đẹp văn hóa Hàn Quốc sẽ diễn trong tháng 9 này gồm có Lễ hội Pyeongchang Zinnia (23 tháng 9 - 8 tháng 10), Lễ hội Yeongdong Nangye Gugak (21 - 24 tháng 9), Lễ hội Anh hùng Hongseong (22 - 24 tháng 9) , Lễ hội nhân sâm (8 tháng 9 - 17 tháng 9)


Lễ hội Pyeongchang Zinnia

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9

Lễ hội Pyeongchang Zinnia (Ảnh: Pyeongchang)

Đây là một trog những Lễ hội hoa lãng mạn nhất trong mùa thu của Hàn Quốc, diễn ra tại PyeongChang. Hàng triệu đóa hoa cúc ngũ sắc sẽ nở rộ dọc theo sông Pyeongchanggang ở Gangwon-do. Đến đây, bạn có cơ hội đắm chìm trong sắc hoa tươi tắn ngát hương, chụp ảnh, đi dạo và thưởng thức các hoạt động nghệ thuật đặc sắc. Trong làn gió thu dịu dàng, vừa ngắm hoa, vừa xem biểu diễn và nếm những món ăn ngon truyền thống của Hàn Quốc thì chẳng còn gì bằng.

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9
Không gian tuyệt vời để tản bộ, chụp ảnh. (Ảnh: Pyeongchang)

Thông tin Lễ hội

Thời gian tổ chức: 23 tháng 9 - 8 tháng 10

Vị trí: Dọc theo bờ sông Pyeongchanggang (81, Jebang-gil, Pyeongchang-eup, quận Pyeongchang-gun, tỉnh Gangwon-do)

Điện thoại hỗ trợ: + 82-33-334-2363 (Hàn Quốc)

Di chuyển từ Seoul: Bạn đến bến xe buýt Dong Seoul, hỏi ban quản lý sẽ được hướng dẫn mua vé ra xe buýt đến Pyeongchang.


Lễ hội âm nhạc truyền thống Yeongdong Nangye

Yeongdong, quê hương của nghệ sĩ âm nhạc truyền thống của triều đại Joseon - Park Yeon, được coi là trung tâm của âm nhạc Hàn Quốc truyền thống. Hàng năm, Lễ hội âm nhạc Hàn Quốc truyền thống đặt tên theo tên của Park Nangye được tổ chức thu hút hàng ngàn người yêu nhạc và du khách quốc tế. Bên cạnh các chương trình biểu diễn và trải nghiệm khác nhau tập trung vào âm nhạc Hàn Quốc truyền thống, Yeongdong Nangye Traditional Music Festival còn tổ chức nhiều sự kiện khác nhau bao gồm Eoga Parade, Lễ hội Jongmyojerye và các chương trình biểu diễn âm nhạc truyền thống, ẩm thực địa phương. Ngoài ra, lễ hội rượu vang Yeongdong cũng được tổ chức đồng thời với lễ hội âm nhạc nên bạn đừng bỏ lỡ Yeongdong Nangye nhé.

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9
Lễ hội âm nhạc truyền thống Yeongdong Nangye (Ảnh: VisitKorea)

Thông tin lễ hội

Nhà tài trợ/Quản lý: Quỹ du lịch lễ hội Yeongdong

Thời gian: 21 - 24 tháng 9

Địa điểm: 1178, Nangye-ro, Yeongdong-gun, Chungcheongbuk-do

Điện thoại hỗ trợ: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)


Lễ hội anh hùng Hongseong

Hongseong là thủ phủ của tỉnh Chungcheongnam-do, từng có tên gọi trong quá khứ là "Hongjumok". Hongseong là một trung tâm giao thông quan trọng trên khắp bờ biển phía tây của Chungcheong-do, nổi tiếng với ngành nông nghiệp, thủy sản và các sản phẩm thịt phát triển, cùng với sự thân thiện của người dân địa phương.

Hongseong cũng là quê hương của nhiều nhân vật lịch sử bao gồm tướng Choi Yeong, một chỉ huy vĩ đại trong triều đại Goryeo; Seong Sam-mun, một học giả chống lại bất công rồi sau này là Kim Jwa-jin, Han Seong-jun, Lee Eung-no... đều là những nhân vật kiệt xuất. Chính vì vậy Lễ hội anh hùng diễn ra tại nơi đây là nét đẹp văn hóa được bảo tồn và duy trì.

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9
Lễ hội anh hùng Hongseong (Ảnh: Hongseong)

Thông tin lễ hội

Nhà tài trợ / Quản lý: Ban tổ chức lễ hội Hongseong-gun

Địa điểm: Khu vực Pháo đài Hongjuseong, Hongseong-gun, Chungcheongnam-do

Điện thoại hỗ trợ: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Thời gian: 22 - 24 tháng 9


Lễ hội Nhân sâm Hamyang

Lễ hội được tổ chức tại Rừng Hamyang Sangrim, Khu di tích Tự nhiên số 154. Khu vực Hamyang trải dài trên Núi Jirisan và Núi Deokusan và có nhân sâm và thảo mộc chất lượng cao, từ lâu đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Lễ hội lành mạnh này nhằm mục đích giúp thúc đẩy và phân phối nhân sâm, các loại thảo mộc sản xuất tại Hamyang đến với du khách quốc tế. Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe và muốn mua nhân sâm, thảo mộc bồi bổ cơ thể, làm quà cho người thân thì chắc chắn không nên bỏ lỡ lễ hội này. Trong lễ hội, ngoài chương trình biểu diễn đặc sắc, những nét đẹp văn hóa Hàn Quốc được thể hiện trong điệu múa, điệu nhạc... thì "nhân vật chính" - các loại nhân sâm hảo hạng cũng được giới thiệu và trưng bày.

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9
Lễ hội nhân sâm (Ảnh: VisitKorea)

Thông tin lễ hội

Nhà tài trợ/Quản lý: Hamyang-gun

Thời gian: 8 tháng 9 - 17 tháng 9

Địa điểm: Khu công viên Sangnim

Điện thoại hỗ trợ: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)


ĐI HÀN NAY ĐÃ DỄ DÀNG

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9 Du khách Việt thăm đảo Jeju, Hàn Quốc không cần visa

Chính sách miễn visa cho du khách Việt ghé thăm Jeju là cơ hội tuyệt vời cho những ai mong muốn khám phá hòn đảo ...

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9 'Lơ ngơ' ở sân bay Incheon: Xem chỉ dẫn tìm đường về Seoul chi tiết hơn cả hướng dẫn viên du lịch đây!

Lần đầu du lịch tự túc tới Seoul, bạn có thể 'hoang mang' và 'bỡ ngỡ' ở sân bay quốc tế Incheon. Chỉ dẫn dưới ...

4 le hoi tao ly do khien ban muon di han quoc ngay trong thang 9 Đọc ngay: Xin visa du lịch Hàn không cần chứng minh tài chính nếu bạn thuộc một trong các đối tượng này

Từ ngày 10/07/2017, bạn có thể được miễn chứng mình tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc nếu thuộc một trong các đối ...


Thanh Thủy

Theo Đời sống & Pháp lý