0995222999

RSS Facebook

Hot boy bán trà sữa khiến Trường Giang, Trấn Thành 'phát cuồng'

Sự duyên dáng của thí sinh khiến Trường Giang Trấn Thành vô cùng phấn khích và dùng mọi cách để nài nỉ thí sinh thi tiếp.

Khi thí sinh cuối cùng trong chương trình "Thách thức danh hài" tập 10 vừa bước ra, Trấn Thành đã dành “triệu like” cho anh chàng. Giới thiệu tên là Tấn Lợi, 23 tuổi đến từ Long An đang làm công việc bán trà sữa. Anh chàng hài hước chia sẻ bản thân rất run nên muốn đi thi để thử xem mình run đến đâu.

Khi được hai vị giám khảo hỏi đến thi cùng ai, thí sinh liền chỉ tay vào vợ và nói đi cùng "con Mập" khiến cả trường quay bất ngờ và cười nghiêng ngả. Sau màn chào hỏi đầy tiếng cười, Tấn Lợi bắt đầu phần thi.

Thí sinh Tấn Lợi bước ra sân khấu.

Ở vòng thi đầu, thí sinh kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, thí sinh tự xoay một vòng rồi ngã bịch xuống sàn khiến Trường Giang bật cười. Thí sinh chia sẻ tình huống đó là do anh nghĩ ra và còn ngây ngô hỏi giám khảo hay không khiến Trường Giang, Trấn Thành cười toe toét.

Ở vòng thứ hai, thí sinh chia sẻ sẽ diễn tiếp tình huống ở trong khu rừng. Nhưng đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì thí sinh đơ người, gãi đầu diễn "nãy đã nói gì quên rồi ta?" khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười.

Anh chàng bán trà sữa khiến hai vị giám khảo cười thích thú vì cái duyên.

Trấn Thành thốt lên cái này mới hài vì đó là sự chân thật của thí sinh. Anh còn chia sẻ đối với anh hay Trường Giang, muốn làm được điều này phải dùng kỹ thuật rất khéo mới có thể chọc cười được khán giả. Còn với Tấn Lợi, sự chân thật đã giúp anh làm được điều này. Nhận được 10 triệu, thí sinh đắn đo muốn dừng lại vì sợ vợ…chửi với lý do “bán trà sữa ế gần chết được 10 triệu mà lại không về”.

Hai danh hài đã ra sức thuyết phục anh thi tiếp, thậm chí Trường Giang còn quay qua hàng ghế khán giả để thuyết phục vợ của thí sinh cho anh được thi tiếp. “Mười Khó” còn “dụ rằng nếu được vào Gala thì không những có cơ hội nhận được 150 triệu mà còn được nổi tiếng trong giới trà sữa khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Ở vòng thi này, anh kể câu chuyện xảy ra 3 năm về trước và tiếp tục bị lạc trong khu rừng. Sự đáng yêu vô đối của Tấn Lợi một lần nữa đã chinh phục được hai giám khảo. Trường Giang cho biết đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng vẫn chưa hết một kịch bản. Trấn Thành nhận định anh chàng chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”.

Trường Giang nhận xét đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng chưa hết 1 kịch bản.

Trường Giang phân tích quán trà sữa đang ế vì thí sinh chưa nổi tiếng, và chiêu dụ anh chàng hãy thi tiếp vì nếu bước vào Gala thì quán trà sữa sẽ được nhiều người biết đến. Trấn Thành còn tư vấn thêm cho thí sinh nên gầy dựng quán trà sữa theo loại hình “trà sữa chửi” để thu hút khách. Sau đó, thí sinh an tâm quyết định thi tiếp.

Ở vòng này, Tấn Lợi vẫn tiếp tục sử dụng kịch bản cũ nhưng biểu cảm khuôn mặt, điệu bộ dễ thương của anh đã khiến hai danh hài cười đồng bộ. Lúc này, Trấn Thành đứng hẳn dậy và khen thí sinh “duyên lạ, duyên lùng”.

Đang thi thì hết giờ, liệu anh chàng bán trà sữa có liếp tục giành giải thưởng 100 triệu đồng?

Lần đầu trong Thách Thức Danh Hài 1 kịch bản xài 4 vòng chưa hết và đây cũng là thí sinh duy nhất từ đầu chương trình đến giờ khiến hai giám khảo cười đồng loạt và cười liên tiếp các vòng thi. Trấn Thành và Trường Giang mong muốn thí sinh hãy thi tiếp vì đang trên đà có duyên dễ chọc cười. Tuy nhiên bên dưới, khán giả đã ra sức phản đối và muốn anh dừng lại để bảo toàn 40 triệu. Thí sinh đắn đo trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” thì thời lượng chương trình đã hết giờ.

Liệu ở tập thi tuần tới, hot boy bán trà sữa sẽ quyết định thi tiếp hay dừng lại? Anh có phải là thí sinh thứ hai lặp được kỷ lục đoạt được giải thưởng 100 triệu sau “cô gái khoe vàng” Phan Thị Hiên? Và liệu Trường Giang, Trấn Thành có “đổ gục” trước nét hài duyên dáng và chân thật của Tấn Lợi?

Tập 11 sẽ lên sóng vào 21h30, thứ Tư ngày 11/1 trên HTV7.

Hà Thảo

Theo Đời sống & Pháp lý