0995222999

RSS Facebook

MC Phan Anh nhận đỡ đầu 10 trẻ mồ côi ở làng SOS Việt Nam

Bên cạnh vai trò là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, MC Phan Anh cũng dành thời gian, tâm sức đảm nhận vai trò đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam, nơi nuôi dưỡng, giáo dục hàng ngàn trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa tại 14 làng trẻ ở khắp Việt Nam. 
mc phan anh nhan do dau 10 tre mo coi o lang sos viet nam MC Phan Anh: Cảm ơn những người 'ném đá'

Lý do mà nam MC của Giọng hát Việt quyết định đảm đương vai trò này là vì "nghĩa vụ, trách nhiệm giúp con em Việt Nam... Xin mãi các nguồn lực bên ngoài là điều đáng xấu hổ và thiếu tự trọng".

Anh tâm sự: "Làng trẻ em SOS Việt Nam là một mô hình tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Có lẽ mọi người nên tìm hiểu riêng thêm, còn tôi chỉ nói sơ qua là ở đây, mỗi mái ấm đều có một người mẹ tình nguyện chăm sóc các con lâu dài, các con có anh chị em, các con có gia đình.. những điều giúp các con có nền tảng vững chắc để lớn lên với nhiều yêu thương. Trước đây, quốc tế họ ủng hộ hoàn toàn nhưng nay Việt Nam đã thoát khỏi nhóm nước nghèo theo công bố của Chính Phủ nên SOS quốc tế sẽ chuyển dần nguồn hỗ trợ qua các nước khó khăn hơn. Và điều này khiến cho kinh phí hoạt động bị giảm sút".

mc phan anh nhan do dau 10 tre mo coi o lang sos viet nam
MC Phan Anh nhận đỡ đầu 10 bé mồ côi và kêu gọi mọi người giúp đỡ các trẻ em tại làng SOS.

Để việc quảng bá cho Làng trẻ em SOS Việt Nam đạt được hiệu quả, MC Phan Anh đã tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, liên tục kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ. Anh còn đặt ra mục tiệu trong năm nay sẽ cùng mọi người phấn đấu để ít nhất 2/3 trẻ được đỡ đầu. Bản thân mình anh cũng "làm gương" khi nhận đỡ đầu 10 bé mồ côi.

Song song với các hoạt động thiện nguyện, MC Phan Anh sẽ đều đặn xuất hiện trên sóng truyền hình qua chương trình thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với 10 tập thi được phát sóng lúc 21h tối thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV9 và một số đài địa phương khác, bắt đầu từ ngày 29/9.

mc phan anh nhan do dau 10 tre mo coi o lang sos viet nam Giám khảo của Hoa hậu Hoàn Vũ VN khắt khe với thí sinh vì sở thích… shopping

Việc các người đẹp “tự thú” về sở thích đi shopping tại vòng thi Sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã khiến các ...

mc phan anh nhan do dau 10 tre mo coi o lang sos viet nam Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ: Duy Mạnh phản bác quan điểm của MC Phan Anh

Về việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ, ca sỹ Duy Mạnh đã có những lời lẽ gay gắt phản bác lại quan điểm của ...

Minh Hy

Theo Đời sống & Pháp lý