0995222999

RSS Facebook

Nguyễn Thị Loan lên trang chủ Miss Universe ngay ngày đầu tiên nhập cuộc

Hình ảnh của Á hậu Nguyễn Thị Loan được lựa chọn và đăng tải trên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe.
nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc Nguyễn Thị Loan gặp lại hàng loạt 'người quen' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017
nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc Fan Philippines cố tình 'dìm' Nguyễn Thị Loan trước khi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhập cuộc?

Ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Thị Loan cùng gần 100 đại diện quốc gia đã chính thức bước vào những phần tranh tài ở cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Theo lịch trình trong ngày đầu tiên, các người đẹp sẽ có buổi chụp ảnh chân dung và ghi hình phỏng vấn.

Có thể nhận ra được rằng, dù chỉ vừa mới nhập cuộc nhưng Miss Universe đã cho thấy được độ “khốc liệt” của mình. Các thí sinh phải trang bị cho mình đầy đủ những kĩ năng và một “tinh thần thép”, sẵn sàng “chiến đấu” bất cứ lúc nào.

Nhằm chuẩn bị thật tốt cho các phần thi, các người đẹp được trang điểm, làm tóc kĩ càng để có được diện mạo xinh đẹp nhất. Nguyễn Thị Loan – đại diện Việt Nam với vẻ đẹp Á đông dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy gợi cảm đã “lọt mắt xanh” của ekip. Hình ảnh cô được lựa chọn và đăng tải trên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe.

Chọn kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa và lối trang điểm vừa phải, tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên, Nguyễn Thị Loan gửi nụ hôn gió đúng chuẩn “nữ hoàng sắc đẹp” đến người hâm mộ trên toàn cầu.

Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe

Có thể thấy được rằng, dù mới nhập cuộc nhưng Nguyễn Thị Loan đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh năm nay.

Chuyên trang nước ngoài đăng tải clip của Nguyễn Thị Loan

Cũng trong ngày đầu tiên nhập cuộc, Nguyễn Thị Loan được sắp xếp ở chung phòng với Hoa hậu Campuchia. Được biết, Sotheary Bee là đại diện đầu tiên của đất nước chùa vàng này tại Miss Universe. Cả hai đã có dịp làm quen, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước.

nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc
Nguyễn Thị Loan và bạn cùng phòng - Hoa hậu Campuchia.
nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc
Người đẹp chụp ảnh cùng Hoa hậu Philippines.
nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc
Nguyễn Thị Loan và Quản lí thí sinh.
nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc
Á hậu chụp ảnh cùng chuyên gia trang điểm.

Theo thông báo chính thức, đêm chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.

nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc Nguyễn Thị Loan liên tiếp thăng hạng trên các bảng dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2017
nguyen thi loan len trang chu miss universe ngay ngay dau tien nhap cuoc Được bầu chọn vào top 9, Nguyễn Thị Loan 'tung' ảnh đẹp lung linh ăn mừng

Ảnh: NVCC

Duy Russia

Theo Đời sống & Pháp lý