0938.189.222

RSS Facebook

Thùy Anh: 'Chỉ có đàn ông ngu mới thích đàn bà ngu'

Khi được hỏi nữ diễn viên nghĩ gì khi  một số đàn ông có quan điểm thích đàn bà "ngoan - ngu - ngon". Thùy Anh đã thẳng thắn: "Chỉ có đàn ông ngu mới thích đàn bà ngu".
thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu
Thùy Anh: 'Chỉ có đàn ông ngu mới thích đàn bà ngu'.

-Chào Thùy Anh, tôi thấy thời gian gần đây bạn đẹp lên một cách "bất thường". Các số đo trông có vẻ nảy nở hơn so với thời đóng phim "Đập cánh", bạn có phản biện gì về điều này không?

Thời gian vừa qua thì tôi có đi tập gym thường xuyên. Việc tập luyện có nhiều mặt tích cực, làm săn chắc cơ thể và nảy nở các vòng đo. Những bài tập squart có thể làm nở vòng 3, đùi và eo thon lại.

-Bộ ảnh vừa công bố tôi thấy vòng 1 của bạn "khủng" một cách bất thường. Nếu ai đó nói bạn đi nâng ngực, bạn sẽ nói gì?

Tôi nghĩ là chuyện phẫu thuật thẩm mĩ bây giờ không phải là điều gì quá cấm kị hay xấu xí gì mà phải giấu diếm. Là phụ nữ (thậm chí cả đàn ông) ai cũng muốn mình đẹp. Thời đại bây giờ, chưa cần biết bạn tốt bạn hay đến đâu, những chắc chắn một điều khi bạn đẹp thì bạn có nhiều cơ hội hơn so với những người xấu. Chuyện phẫu thuật thẩm mĩ không có gì là xấu cả, tuy nhiên nên cẩn trọng và tìm những bệnh viện uy tín, tránh tiền mất tật mang.

-Vậy là Thùy Anh gián tiếp thừa nhận bạn có "đại tu" vòng 1?

Trước giờ tôi không có thói quen phải báo cáo ai về chuyện tôi đã làm gì với cơ thể mình. Ai cũng nói tôi làm mũi và làm cằm nhưng thực tế tôi có dao kéo gì chỗ đó đâu.

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu
Thời gian gần đây, nữ diễn viên thường hay khoe body sexy của mình trên trang cá nhân.

- Bạn nghĩ gì về những nhân vật "đập mặt xây lại" và đạt được hiệu ứng tốt như Đức Phúc The Voice?

Chuyện của Đức Phúc là minh chứng rõ nhất cho tầm quan trọng của hình thức ở thời đại này. Không chỉ ở showbiz mà ở công sở cũng thế: nếu hai cô gái năng lực, bằng cấp như nhau, một cô xấu một cô xinh thì đương nhiên nhà tuyển dụng sẽ chọn cô xinh. Hay ở các mối quan hệ yêu đương, vì sao các cô gái ế thường là gái xấu, còn gái xinh thì tính tình có khó ưa một chút cũng không bao giờ ế cả.

Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc... thậm chí ở phương Tây phụ nữ đẹp luôn được ưu ái trong công việc và các mối quan hệ khác. Phụ nữ không đẹp, đàn ông không nhìn - đó là chân lí.

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu
"Sự sexy của phụ nữ trẻ thì nằm ở ngoại hình, với phụ nữ lớn tuổi thì là khí chất và sự từng trải".

-Bạn nghĩ vẻ đẹp ngoại hình chiếm bao nhiêu % thành công trong một mối quan hệ tình cảm?

Đẹp ngoại hình là cái dễ nhìn, dễ cảm. Phụ nữ với phụ nữ tôi còn thích ngắm cô xinh hơn cô xấu nữa là đàn ông. Ví dụ như bây giờ có một cô gái sexy đi qua, body gợi cảm, ăn vận đúng mốt không phản cảm, khuôn mặt đẹp thì chắc chắn đàn ông xung quanh đây sẽ ngoái nhìn. Đó là một phản ứng tự nhiên.

Phụ nữ đẹp có nhiều thuận lợi hơn trong các mối quan hệ, tôi không thể nói là bao nhiêu % nhưng người xưa có câu "gái ham tài - trai ham sắc", thế nên muốn đàn ông si mê thì phụ nữ phải đẹp, phải quyến rũ. Đó là "bùa yêu" đấy!

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu
Chỉ mới 22 tuổi nhưng Thùy Anh có những trải nghiệm khá sâu sắc về cuộc sống.

- Bạn định nghĩa thế nào về sự sexy của phụ nữ?

Với tôi, sự sexy của phụ nữ trẻ thì nằm ở ngoại hình, với phụ nữ lớn tuổi thì là khí chất và sự từng trải. Mỗi độ tuổi có một vẻ quyến rũ khác nhau. Tuy nhiên, nếu phụ nữ trẻ mà không biết trân trọng thanh xuân và sự ngây thơ thì cũng không ổn, ngược lại nếu phụ nữ lớn tuổi mà cứ làm ra vẻ ngây thơ như gái đôi mươi thì lại mang tiếng "cưa sừng làm nghé". Điều quan trọng để một người đàn ông muốn hẹn hò hay chú ý tới mình thì có lẽ người phụ nữ ấy phải là người thú vị, có hiểu biết.

-Tôi thì thấy đàn ông nhiều khi họ hay nói rằng, họ thích đàn bà 3N "ngoan - ngu - ngon". Bạn đã từng nghe chuyện này chưa?

Chỉ có đàn ông ngu mới thích đàn bà ngu. Nồi nào thì úp vung nấy thôi. Hoặc những người đó có tính gia trưởng, hoặc là coi thường phụ nữ mới có tư duy kiểu như thế. Dù thế nào, tôi cũng không đánh giá cao tư tưởng đó.

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu
"Phụ nữ không đẹp, đàn ông không nhìn".

- Người đàn ông của Thùy Anh là một người thế nào?

Chúng tôi đều còn rất trẻ và chúng tôi đang tập lớn.

- Nghe nói bạn chuẩn bị Nam tiến, sẽ là một cuộc định cư hay chỉ là một cuộc dạo chơi?

Tôi đã hoàn thành xong mong muốn của bố mẹ là tốt nghiệp đại học. Giờ tôi sẽ tập trung làm những điều mà tôi muốn. Dù làm gì, tôi cũng không muốn bố mẹ phải buồn vì tôi.

- Bạn chuẩn bị những gì để Nam tiến?

Tôi sẽ tham gia casting như một diễn viên chuyên nghiệp, và nhận lời tham gia các gameshow nếu được mời. Tôi muốn khai thác mình ở nhiều khía cạnh và tôi tin là mình sẽ làm được.

- Cảm ơn Thùy Anh đã chia sẻ!

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu Diễn viên Thùy Anh: 'Phim không có khán giả là phim có vấn đề'

“Với dòng phim nào cũng thế, có khán giả tức là được quan tâm, phim không có khán giả mới là có vấn đề” – ...

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu Hotgirl 9X sợ gắn mác diễn viên phim 18+

Diễn viên trẻ Thùy Anh đã không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc rất thật về công việc diễn xuất cũng ...

thuy anh chi co dan ong ngu moi thich dan ba ngu Thùy Anh: 'Tôi đã yêu một cách rất tình cờ'

Cô diễn viên trẻ xinh đẹp thời gian gần đây liên tục đăng ảnh tình cảm với bạn trai. Sau khi công khai tình yêu ...

Theo Đời sống & Pháp lý