0995222999

RSS Facebook
Đăng video dung tục cho trẻ em bị xử lý thế nào? dang video dung tuc cho tre em bi xu ly the nao

Việc lạm dụng những nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu mến để xây dựng nên nội dung phản cảm, đáng bị lên án và xử lý thật nghiêm khắc.

hoc sinh 15 tuoi bi tich thu xe may phu huynh chiu trach nhiem Học sinh 15 tuổi bị tịch thu xe máy: phụ huynh chịu trách nhiệm

Thưa luật sư, em mới 15 tuổi và chưa có giấy phép lái xe. Vào tối ngày 19/12 em lái xe phân khối lớn của mẹ và không đội mũ bảo hiểm nên đã bị ...

muc phat khi khong chap hanh hieu lenh giao thong Mức phạt khi không chấp hành hiệu lệnh​ giao thông

Theo Nghị định 46, người điều khiển mô tô không chấp hành hiệu lệnh giao thông sẽ bị phạt tiền đến 400.000 đồng và tước giấy phép lái xe đến ba tháng.

nhan qua tien ty chan dai co phai dong thue thu nhap ca nhan Nhận quà tiền tỷ, 'chân dài' có phải đóng thuế thu nhập cá nhân?

Thời điểm xác định thu nhập tính thuế từ quà tặng là thời điểm cá nhân làm thủ tục đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản quà tặng.

chong phai cap duong cho vo sau khi ly hon Chồng phải cấp dưỡng cho vợ sau khi ly hôn?

Nghĩa vụ cấp dưỡng giữa vợ và chồng khi ly hôn nếu bên khó khăn, túng thiếu có yêu cầu cấp dưỡng.

thu tuc huong che do thai san tai dia phuong khac Thủ tục hưởng chế độ thai sản tại địa phương khác

Lao động nữ mang thai được nghỉ trước và sau thời gian sinh con 6 tháng, trong đó thời gian nghỉ trước khi sinh không quá 2 tháng.

xu ly hanh vi quay roi tinh duc tai noi lam viec Xử lý hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc

Những lời khen hoặc khích lệ thông thường được chấp nhận hoặc phù hợp về mặt văn hóa, xã hội không bị coi là hành vi quấy rối tình dục.

sap nhap cong ty duoc cham dut hop dong voi lao dong doi du Sáp nhập công ty, được chấm dứt hợp đồng với lao động dôi dư?

Trường hợp người sử dụng lao động cho người lao động thôi việc thì phải trả trợ cấp mất việc làm cho người lao động theo quy định.

dang ky khai sinh can chuan bi giay to gi Đăng ký khai sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Trong thời hạn 60 ngày kể tư ngày trẻ sinh ra, bạn hoặc người thân có trách nhiệm phải thực hiện đăng ký khai sinh cho trẻ.

dieu kien duoc xet giam thue thu nhap ca nhan Điều kiện được xét giảm thuế thu nhập cá nhân

Người nộp thuế gặp khó khăn do thiên tai, hoả hoạn, tai nạn, bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng đến khả năng nộp thuế thì được xét giảm thuế.

can lam gi de tranh rui ro khi mua nha dang the chap ngan hang Cần làm gì để tránh rủi ro khi mua nhà đang thế chấp ngân hàng?

Về nghĩa vụ của bên thế chấp tài sản thì  bên thế chấp không  được bán, thay thế, trao đổi, tặng cho tài sản thế chấp, trừ trường hợp được bên nhận thế chấp đồng ...

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|