0995222999

RSS Facebook
nhung giay to can thiet de chong duoc huong che do thai san Những giấy tờ cần thiết để chồng được hưởng chế độ thai sản

Người chồng được hưởng chế độ thai sản với điều kiện là phải đóng BHXH đủ 6 tháng trong thời gian 12 tháng trước khi vợ sinh con.

lai xe gay tai nan nguoi ngoi sau co duoc boi thuong Lái xe gây tai nạn, người ngồi sau có được bồi thường?

Chủ sở hữu nguồn nguy hiểm cao độ phải vận hành, sử dụng, bảo quản, trông giữ, vận chuyển nguồn nguy hiểm cao độ theo đúng quy định của pháp luật.

huo ng che do o m dau cu a bao hiem xa hoi Hưởng chế độ ốm đau của bảo hiểm xã hội

Quy định về thủ tục hồ sơ hưởng chế độ ốm đau của BHXH, điều kiện để được hưởng, thời gian được hưởng, mức lương được hưởng chế độ ốm đâu của BHXH. Căn cứ ...

dat khong cung muc dich su dung co hop thua duoc khong Đất không cùng mục đích sử dụng, có hợp thửa được không?

Việc hợp thửa đất phải bảo đảm nguyên tắc có cùng mục đích sử dụng theo quy định của pháp luật về đất đai.

duoi viec nguoi lao dong de khong phai thuong tet bi phat the nao Đuổi việc người lao động để không phải thưởng Tết bị phạt thế nào?

Trường hợp đuổi việc người lao động một cách trái pháp luật ở mức độ nặng, thì có bị xử lý hình sự theo Điều 128 Bộ luật Hình sự 1999 (hình phạt có thể ...

khuyen mai nham canh tranh khong lanh manh bi xu ly the nao Khuyến mại nhằm cạnh tranh không lành mạnh bị xử lý thế nào?

Khuyến mại là hoạt động thương mại được doanh nghiệp áp dụng nhằm mục đích thu hút khách hàng sử dụng hàng hóa, dịch vụ của mình.

ben cho thue duoc don phuong cham dut hop dong thue nha khi nao Bên cho thuê được đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà khi nào?

Bên đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê nhà, công trình xây dựng phải báo cho bên kia biết trước 1 tháng nếu không có thỏa thuận khác.

toi lam chet nguoi trong khi thi hanh cong vu Tội làm chết người trong khi thi hành công vụ

Tội làm chết người trong khi thi hành công vụ được thể hiện ở hành vi làm chết người do họ dùng vũ lực ngoài những trường hợp pháp luật cho phép.

hop dong thue nha theo quy dinh hien hanh Hợp đồng thuê nhà theo quy định hiện hành

Hợp đồng thuê nhà ở, hợp đồng thuê nhà để sử dụng vào mục đích khác được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự, Luật nhà ở và quy định khác của ...

truong hop cap giay chung nhan quyen su dung dat sai muc dich Trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai mục đích

Trong trường hợp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp sai mục đích nhưng đã chuyển nhượng cho người khác và đã được giải quyết thủ tục sang tên trên giấy chứng nhận ...

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|