0995222999

RSS Facebook
danh tinh bi an cua nu nghi pham trong vu kim jong nam Danh tính bí ẩn của nữ nghi phạm trong vụ Kim Jong Nam

Người phụ nữ thứ hai bị bắt trong cuộc điều tra về cái chết của Kim Jong Nam mang hộ chiếu Indonesia, đã ly hôn, có một con trai nhỏ song có tới hai nhận ...

nhung loi cuoi cung cua ong kim jong nam tai san bay Những lời cuối cùng của ông Kim Jong Nam tại sân bay

Sau khi bị tấn công, ông Kim Jong Nam quay lại quầy thông tin tại sân bay để xin trợ giúp và chỉ kịp thốt lên "đau quá" trước khi ngã sụp xuống.

chua co mau adn malaysia khong giao thi the ong kim jong nam Chưa có mẫu ADN, Malaysia không giao thi thể ông Kim Jong Nam

Malaysia sẽ không giao thi thể của ông Kim Jong Nam cho đến khi gia đình cung cấp mẫu ADN, bất chấp đề nghị từ phía Triều Tiên. 

hai nu nghi pham ha doc ong kim jong nam trong 5 giay Hai nữ nghi phạm hạ độc ông Kim Jong Nam trong 5 giây

Các nghi phạm cần không quá 5 giây và một loại chất độc dạng lỏng để khiến ông Kim Jong Nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, tử vong. 

them mot tuong my tu choi de cu cua ong trump Thêm một tướng Mỹ từ chối đề cử của ông Trump

Một cựu phó đô đốc được tân tổng thống Mỹ mời giữ cương vị cố vấn an ninh quốc gia thay cho tướng Michale Flynn vừa từ chức đã từ chối đề nghị của ông ...

ong trump lan dau hop bao rieng chi trich bao chi Ông Trump lần đầu họp báo riêng, chỉ trích báo chí

Cuộc họp báo riêng đầu tiên của Tổng thống Donald Trump kéo dài suốt 75 phút, trong đó ông liên tục cáo buộc phóng viên không đưa tin không trung thực.

nghi pham khai duoc tra 100 usd de dien canh tan cong ong kim jong nam Nghi phạm khai được trả 100 USD để diễn cảnh tấn công ông Kim Jong Nam

Nữ nghi phạm thứ hai liên quan đến cái chết của ông Kim Jong Nam khai nhận cô được thuê diễn cảnh tấn công một người đàn ông với giá 100 USD.

trung quoc tich thu lo my pham gia tri gia 120 trieu usd Trung Quốc tịch thu lô mỹ phẩm giả trị giá 120 triệu USD

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ 15 nghi can và tịch thu lô mỹ phẩm giả, nhái theo nhiều thương hiệu lớn trên thế giới với tổng trị giá 120 triệu USD. 

cuoc dot kich bat nghi pham trong cai chet cua ong kim jong nam Cuộc đột kích bắt nghi phạm trong cái chết của ông Kim Jong Nam

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ nghi phạm thứ hai liên quan đến cái chết của ông Kim Jong Nam tại một khách sạn, qua lời khai của người bạn trai. 

ong kim jong nam co the trung doc ricin hoac tetrodotoxin Ông Kim Jong Nam có thể trúng độc ricin hoặc tetrodotoxin

Chất độc khiến ông Kim Jong Nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, tử vong có thể là ricin hoặc tetrodotoxin.

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|