0938.189.222

RSS Facebook

Vào vườn ổi trộm xe máy, thanh niên bị bắt quả tang

Khi thấy người mua ổi bất cẩn, để chìa khóa xe lại trên xe, Tuấn Anh liều lĩnh đến nổ máy xe bỏ chạy nhưng bị vây bắt, giao cơ quan công an.
vao vuon oi trom xe may thanh nien bi bat qua tang Nam nhân viên trộm 14,5 kg vàng nguyên liệu của công ty
vao vuon oi trom xe may thanh nien bi bat qua tang Người đàn ông trộm 3 chiếc ví được mẹ già đưa đến cửa hàng xin lỗi
vao vuon oi trom xe may thanh nien bi bat qua tang
Tên trộm liều lĩnh bị bắt nóng. Ảnh: Sơn Hà

Nguồn tin từ Công an xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp chiều ngày 13/8 cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1996, ngụ ấp Tân Thới, xã Tân Hòa, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) từ người dân địa phương để làm rõ, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 6h30 cùng ngày, anh Võ Văn Xuyên (SN 1970, ngụ ấp Bình Hòa Thượng, xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự) chạy xe máy đến một vườn ổi tại ấp Long Bình, xã Long Khánh B để mua ổi.

Khi dừng xe lại trong vườn, anh Xuyên nghĩ chẳng có ai “táy máy” tài sản nên chủ quan, không rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa và đi thẳng váo vườn ổi xem.

Khi thấy anh Xuyên đi vào vườn, Tuấn Anh tiến lại xem xét thì thấy xe vẫn để nguyên chìa khóa nên leo lên xe nổ máy tháo chạy.

Tuy nhiên, khi mời nổ máy thì anh Xuyên phát hiện nên tri hô mọi người trong vườn ổi và người dân sống xung quanh hỗ trợ, chặn bắt được Tuấn Anh giao cho cơ quan công an xử lý.

Theo một số người dân địa phương, Tuấn Anh là người hay ăn trộm vặt và đã nghiện ma túy nhiều năm.

Sơn Hà

Theo Đời sống & Pháp lý