0938.189.222

RSS Facebook

Vợ vay tiền, chồng bị côn đồ xông vào nhà truy sát

Khi đang ngủ, ông K. bị một nhóm côn đồ kéo vào tận nhà truy sát khiến ông bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
vo vay nong 40 trieu chong bi con do xong vao nha truy sat Bắt 10 nghi can vụ truy sát khiến 2 người thương vong ở Gia Lai
vo vay nong 40 trieu chong bi con do xong vao nha truy sat Nhóm côn đồ mang kiếm, dao đến nhà chém thanh niên nhập viện
vo vay nong 40 trieu chong bi con do xong vao nha truy sat
Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát. Ảnh: Sơn Hà

Tối 12/8, một cán bộ của UBND thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chém người, khiến một người đàn ông bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân là ông Huỳnh Văn K. (SN 1967, ngụ ấp Tân Bình, thi trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 12/8, một nhóm 6 thanh niên mặc áo đen được cho là băng côn đồ chuyên đi đòi nợ thuê đi trên 3 xe gắn máy vào tận nhà ông K. để đòi khoản nợ khoảng 40 triệu đồng mà vợ ông vay trước đó.

Khi nhóm thanh niên vào nhà, vợ ông K. không có trả. Không đòi được tiền, lại bị chủ nhà yêu cầu về nên nhóm thanh niên rất cay cú. Liền sau đó, 2 thanh niên trong nhóm rút hung khí là 2 con dao đi thẳng vào trong nhà ông K. để “nói chuyện”.

Thấy hai thanh niên tay lăm lăm hung khí đi vào, vợ ông K. sợ hãi chạy ra sau nhà trốn, còn ông ông K. bị 2 tên này chém tới tấp vào người. Ông Kiếm đưa tay lên đỡ dẫn đến bị chém đứt mấy ngón tay và trúng vào vùng ngực.

Bị chém đau, mất nhiều máu nên ông K. gục xuống tại chỗ bất tỉnh. Khi nhóm thanh niên rời đi, vợ ông K. hồ hoán mọi người đến giúp đỡ và đưa ông K. vào bệnh viện cấp cứu. Đến khuya ngày 12/8, bệnh viện đã khâu lại các vết thương cho ông K.

Thông tin từ một số người dân, vợ ông K. vay nợ khoảng 40 triệu đồng, lãi suất 20%/ tháng. Đến kỳ trả nợ gốc và lãi nhưng vợ ông K. chưa có khả năng trả nợ. Có thể do nhắn tin đòi nợ nhiều lần không được nên chủ nợ đã thuê nhóm côn đồ đến đòi nợ thay khiến xảy ra vụ việc.

Hiện sức khỏe ông K. đã ổn định, nhưng tinh thần nạn nhân vẫn đang rất hong mang và lo lắng vì ông sợ nhóm côn đồ sẽ quay lại tiếp tục hành hung ông và người thân trong gia đình.

Sơn Hà

Theo Đời sống & Pháp lý