0995222999

RSS Facebook

5 cô gái xấu xí hóa mỹ nhân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ năm 2017

Ngoại hình kém xinh khiến các cô tự ti nên bất chấp đau đớn, rủi ro để phẫu thuật thay đổi diện mạo.  
5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017 Từng răng hô, cười hở lợi, cô gái quyết phẫu thuật thay đổi cuộc đời
5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017 Cô gái xinh đẹp hối hận sau 30 lần thủ thuật để vừa ý bạn trai
5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017 Xử phạt spa cắt mí hỏng khiến mắt khách hàng chảy máu

Bị gia đình người yêu ngăn cấm, nhà tuyển dụng từ chối vì ngoại hình kém xinh, đặc biệt là đôi mắt "lươn",Lương Thị Hà, sinh viên Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017
Lương Thị Hà trước và sau phẫu thuật.

Cô gái hoàn toàn thay đổi, trở nên xinh đẹp sau khi cắt mí, nâng mũi, làm cằm, phun xăm chân mày và tẩy nốt ruồi. Nữ sinh viên xứ Nghệ cho biết, sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn. Cô tự tin và vui mừng khi nhận được nhiều lời động viên, quan tâm từ gia đình, bạn bè.

Sinh ra với vẻ ngoài kém sắc,Vũ Thanh Thuỷ(sinh năm 1989, Hà Nội) vô cùng tự ti về chiếc mũi hếch, hàm hô, răng khấp khểnh, cằm lẹm. Thủy kinh doanh, tính chất công việc phải thường xuyên đi gặp đối tác và khách hàng nên thật sự ngại ngùng về ngoại hình của mình.

Cô gái chi 200 triệu đồng phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, làm môi, tái tạo da, bọc răng sứ, để trở nên xinh đẹp hơn.

5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017
Vũ Thanh Thuỷ lên hương nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị người yêu phản bội, chê khuôn mặt giống đàn ông, Nguyễn Hoàng Nhật Ái (25 tuổi (Sài Gòn) quyết định chi 400 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ. Cô mong muốn thay đổi cuộc đời nhờ diện mạo mới.

5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017
Nguyễn Hoàng Nhật Ái trải qua nhiều đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Nhật Ái đã trải qua các thủ thuật nâng mũi, độn cằm, hạ gò má, cắt hàm hô, cắt góc hàm. Cô gái cho biết, trong các lần phẫu thuật thì chỉnh sửa xương mặt là đau đớn và vất vả nhất. "Mình không thể nhai thức ăn cho đến khi xương liền lại. Mổ liên tục nên phải khoảng 8 tháng sau, gương mặt mình mới trở lại bình thường", Nhật Ái nói.

Nguyễn Thị Như sinh năm 1995 ở Phú Yên, bị bệnh lão hóa da bẩm sinh rất hiếm gặp, cấu trúc da đã biến đổi hoàn toàn. Như quyết định phẫu thuật thẩm mỹ gồm căng da mặt, nâng mũi, độn cằm, cắt mí mắt với tiêm mỡ tự thân lên mặt để làm trẻ hóa da.

5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017
Nguyễn Thị Như trước phẫu thuật mắc căn bệnh lão hoá da.

Sau 100 ngày phẫu thuật, Như hạnh phúc khi da mặt của mình không còn chùng nữa, nếp nhăn cũng được cải thiện, gương mặt mịn màng và trẻ hơn, chiếc mũi cao ráo thanh tú. Như thích nhất là đôi mắt đã rõ mí, không còn sụp mí và lờ đờ, trông to và có hồn hơn.

Bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phương(22 tuổi) ở Đăk Nông được mọi người gọi là "Thị Nở tái sinh" sau khi chi gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ.

5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017
Quách Thị Kim Phượng lột xác sau phẫu thuật.

Bị bố mẹ ngăn cản do sợ biến chứng sau phẫu thuật, nhưng với quyết tâm đổi đời cùng số tiền tích góp được bấy lâu nay, một mình Phượng khăn gói lên Sài Gòn. Nhan sắc cô đã thay đổi hoàn toàn sau khi cắt hàm hô, hạ gò má, nâng mũi, nhấn mí, làm chân mày và môi.

5 co gai xau xi hoa my nhan nho phau thuat tham my nam 2017 Nâng mũi không cần phẫu thuật có thể dẫn đến tử vong

Thu Hiền

VnExpress