0938.189.222

RSS Facebook

9X đồng tính nổi tiếng với chuyện tình đam mỹ vẫn coi tình cũ là bạn

Hà Kỳ Nam (sinh năm 1998, An Giang) là một thành viên nổi bật trong cộng đồng LGBT bởi vẻ bề ngoài điển trai và mối tình đẹp với người cũ Huỳnh Thanh Liêm.
9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban Ghen tỵ với những mối tình đồng tính đẹp không hề giấu diếm của sao Việt

Bố mẹ không dám đối mặt với mọi người

- Thời điểm bạn nhận ra mình là đồng tính vào năm bao nhiêu tuổi?

- Mình nhớ rất rõ, khi ấy mới kết thúc học kỳ 2 năm lớp 10. Trong người, cảm giác thích một người con gái không còn nữa thay vào đó mình có cảm xúc đặc biệt với con trai.

9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban
Hà Kỳ Nam. Ảnh: NVCC.

- Lúc đó tâm trạng của bạn như thế nào?

- Cảm giác thinh thích con trai khiến mình khó chịu trong người và lo sợ rằng tại sao bản thân lại kỳ lạ như vậy. Thậm chí, mình còn cảm thấy sợ chính mình và không dám nói cho bố mẹ nghe. Có thể nói là khoảng thời gian đó, mình bị mất phương hướng.

Nhưng mình không suy nghĩ tiêu cực bởi xung quanh có rất nhiều người như vậy. Sau đó, mình tâm sự với bạn bè để dần lấy lại tâm trạng ổn định.

- Bố mẹ phản ứng ra sao khi biết bạn là người đồng tính?

- Mình không dám trao đổi với bố mẹ khi biết chuyện bởi sợ bị la. Đến khi gia đình biết qua những hình ảnh trên Facebook sau là người khác nói đến tai thì ngăn cản mình và đánh đập ghê lắm! Bố còn nói: “Mày ra khỏi nhà tao ngay!”, khiến mình đau khổ, dằn vặt. Mặt khác, bố mẹ cũng buồn bởi gia đình bên mẹ la hoài, thậm chí còn không dám đối mặt với mọi người.

9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban

Tình yêu đồng tính dẫn đến nhiều mâu thuẫn

- Bố mẹ bạn có biết chuyện tình cảm của bạn?

- Từ lúc công khai là đồng tính với mọi người nhưng gián tiếp với bố mẹ, mình trải qua hai mối tình: đầu tiên là đơn phương, hai là chính thức quen. Khi quen Thanh Liêm, bố mẹ biết. Mình cố gắng thuyết phục bố mẹ, một phần để khỏi bị mắng, một phần để họ dần chấp nhận. Mình có nói rằng: “Con như thế này miễn là con vui và kiếm được tiền cho bố mẹ là được rồi!” để thuyết phục gia đình.

- Sau khi chia tay người cũ thời điểm hiện tại dường như bạn vẫn chưa yêu ai?

- Mình và Tham Liêm đã chia tay 1 khoảng thời gian dài. Nhưng mình vẫn chưa để ý đến ai bởi vẫn chưa hết tình cảm với người cũ. Nhiều người hỏi tại sao không quay lại khi còn tình cảm, nhưng mình và người ấy đã hết duyên giờ chỉ có thể làm bạn. Rảnh rỗi, cả hai rủ nhau đi xem phim, uống caffe.

9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban

- Theo bạn, tình yêu đồng tính và tình yêu của người dị tính có gì khác nhau?

- Tình yêu đồng tính có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Người trong cuộc sẽ rất dễ giận hờn đối phương và khó có được hạnh phúc. Trong khi đó tình yêu của người dị tính lại kết hợp ăn ý hơn và dễ dàng xây dựng được hạnh phúc viên mãn.

9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban
Hà Kỳ Nam và Huỳnh Thanh Liêm vẫn là bạn sau khi chia tay. Ảnh: NVCC.
9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban Trò chuyện với chàng đồng tính nổi tiếng ngày lễ Vu Lan
9x dong tinh noi tieng voi chuyen tinh dam my van coi tinh cu la ban Rơi nước mắt với câu chuyện tình yêu của hai chàng trai

Mina

Theo Đời sống & Pháp lý