0938.189.222

RSS Facebook

Ba nữ quái bị bắt vì tội cưỡng hiếp mục sư ở Zimbabwe

Ba nữ quái ở độ tuổi 20 phải hầu toà với cáo buộc cưỡng hiếp một mục sư, dù họ biện minh rằng chỉ "đùa giỡn" với nạn nhân. 
ba nu quai bi bat vi toi cuong hiep muc su o zimbabwe
Ba nữ quái bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp mục sư.

Danh tính ba nữ quái này được xác định là Sandra Ncube, 21 tuổi, Riamuhetsi Mlauzi, 23 tuổi và Mongiwe Mpofu, 25 tuổi. Tại phiên toà xét xử ở Bulawayo, Zimbabwe, công tố viên Petros Shoko cho biết họ bị bắt với cáo buộc tấn công tình dục một mục sư.

Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ, chỉ biết rằng ông là mục sư tại nhà thờ ở Cowdray Park. Theo cáo trạng, nạn nhân bị nhóm nữ quái bắt cóc và ép lên giường và quan hệ tình dục với họ.

Theo công tố viên, nạn nhân tới nhà của ba cô gái này để đòi số tiền họ vay. Ông được mời vào nhà để chờ lấy tiền. Tuy nhiên ngay khi vừa bước vào trong, một cô gái đã ôm chặt thắt lưng ông, hai người còn lại cũng có những hành vi đi quá giới hạn.

"Vào khoảng 19h tối 14/7, nạn nhân tới nhà ba cô gái để đòi lại số tiền bị cáo Mlauzi nợ ông. Tuy nhiên, họ đã ép nạn nhân lên giường và lột bỏ quần áo. Các bị cáo đã có những hành động không đứng đắn đối với mục sư", Shoko cho biết.

Tuy nhiên, cả ba nữ quái đều phủ nhận đã cưỡng hiếp mục sư mà chỉ thừa nhận đã có hành vi tấn công không đúng đắn.

"Chúng tôi chỉ muốn đùa giỡn thối. Tôi không nghĩ ông ấy lại quan trọng hoá vấn đề như vậy", bị cáo Ncube khai tại toà.

Trong khi đó, bị cáo Mlauzi cho biết cô muốn "dằn vặt" vị mục sư, vì ông thường có thói quen nhìn trộm phụ nữ tắm. Cô chỉ muốn chứng minh rằng mục sư "cũng có cảm xúc như bao người khác.

"Ông ấy từng nhìn lén khi tôi đang tắm và nói không có cảm xúc gì. Tôi chỉ muốn xem liệu ông ta có bị kích động hay không. Tôi không có ý định tấn công tình dục hay hãm hiếp", cô nói. "Khi tôi chạm vào ông ta, ông ta lập tức bị kích thích và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn biết".

Nạn nhân được đưa tới bệnh viện địa phương để kiểm tra y tế. Kết quả sẽ được trình lên các thẩm phán. Ba nữ bị cáo sẽ bị giam giữ tới phiên xét xử ngày 7/8.

Đây không phải lần đầu tiên sự việc này xảy ra ở Zimbabwe. Trước đó, một thầy giáo 39 tuổi từng bị chuốc thuốc mê và trở thành nạn nhân bị cưỡng hiếp tập thể. Hồi tháng 6, cảnh sát Zimbabwe cũng ghi nhận hai trường hợp đàn ông bị phụ nữ cưỡng hiếp, trong đó có người còn bị uy hiếp bằng súng.

ba nu quai bi bat vi toi cuong hiep muc su o zimbabwe Thầy giáo bị nhóm 'nữ quái' bắt cóc rồi cưỡng hiếp tập thể
ba nu quai bi bat vi toi cuong hiep muc su o zimbabwe Hai người đàn ông bị phụ nữ cưỡng hiếp ở Zimbabwe

Hướng Dương

Theo Đời sống & Pháp lý