0995222999

RSS Facebook

Bé gái chết thảm vì dùng điện thoại trong nhà tắm - lời cảnh báo với các bậc phụ huynh

Cô bé 14 tuổi người Mỹ bị điện giật chết trong lúc dùng điện thoại khi đang ở nhà tắm. 
be gai chet tham vi dung dien thoai trong nha tam loi canh bao voi cac bac phu huynh
Bé gái 14 tuổi bị điện giật khi dùng điện thoại trong nhà tắm. Ảnh: CBS

Vụ việc xảy ra hôm 8/7 tại Lovington, bang New Mexico. Nạn nhân là cô bé Madison Coe, 14 tuổi.

Cảnh sát cho biết cô bé qua đời trong phòng tắm. Họ không loại trừ khả năng cô bé bị điện giật, sau khi tìm thấy chiếc điện thoại trong bồn tắm vẫn đang cắm sạc.

Mẹ của Coe cho biết người bố đã giục con gái mau ra ngoài khi thấy con ở trong phòng tắm quá lâu. Tuy nhiên đến 20 phút sau, ông bố vẫn không thấy con trả lời. Khi mở cửa kiểm tra, họ mới thấy con gái bất tỉnh từ lúc nào.

Kết quả khám nghiệm cho thấy có vết bỏng lớn trên tay, bằng chứng cho thấy cô bé bị điện giật.

"Bi kịch này lẽ ra không nên xảy ra với bất cứ ai nữa. Chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng không nên sử dụng điện thoại trong nhà tắm khi đang cắm sạc", bà của cô bé Donna O’Guinn nói.

Sự việc này là lời cảnh tỉnh với các bậc phụ huynh, khi ngày nay những đứa trẻ được phép sử dụng điện thoại từ rất sớm và có thói quen mang theo điện thoại thông minh bên mình ở khắp mọi nơi.

Trên Facebook cá nhân, mẹ của cô bé đã đăng ảnh con gái và nhắn gửi thông điệp rằng, các bậc cha mẹ nên giáo dục con cái về các vụ tai nạn với điện thoại di động. Theo đó, để đảm bảo an toàn, ngừoi dùng chỉ nên cầm điện thoại khi tay khô. Các ổ cắm sạc cũng cần tránh xa nơi có nước như nhà tắm hoặc phòng bếp.

be gai chet tham vi dung dien thoai trong nha tam loi canh bao voi cac bac phu huynh Điện thoại gây hại cho trẻ em không khác... ma túy
be gai chet tham vi dung dien thoai trong nha tam loi canh bao voi cac bac phu huynh Trung Quốc: Bệnh nhân thoải mái điện thoại chụp ảnh ca mổ

Hướng Dương

Theo Đời sống & Pháp lý