0995222999

RSS Facebook

Bé trai chào đời ở độ cao 10.000 m, được bay miễn phí cả đời

Hãng hàng không tư nhân Jet Airways đã tặng vé máy bay miễn phí trọn đời cho đứa trẻ chào đời trong hành trình từ Saudi Arabia tới Ấn Độ. 
be trai chao doi o do cao 10000 m duoc bay mien phi ca doi
Hãng Jet Airways tặng vé máy bay miễn phí cho bé trao chào đời khi máy bay đang ở độ cao 10.000 m. Ảnh minh họa: Getty

Chiếc Boeing 737 đón chào một em bé chào đời khi máy bay đang bay từ Saudi Arabia tới Ấn Độ. Theo BBC, các thành viên tổ bay và một hành khách là y tá đã giúp sản phụ sinh em bé ở độ cao 10.600m.

Người mẹ và đứa trẻ được đưa tới bệnh viện sau khi máy bay hạ cánh ở sân bay thành phố Mumbai. Đại diện hãng hàng không cho biết cả sản phụ và bé trai đều trong tình trạng sức khỏe tốt.

Jet Airways đồng thời gửi lời cảm ơn tới thành viên tổ bay và y tá vì đã giúp ca vượt cạn diễn ra thành công. Đây là lần đầu tiên một em bé chào đời giữa hành trình của máy bay hãng này.

"Jet Airways tuyên dương phản ứng kịp thời của tổ bay, khi họ đã đưa những kiến thức trong thời gian huấn luyện vào thực tế một cách thành công", thông báo của hãng cho hay.

Để dánh dấu sự kiện này, Jet Airways quyết định dành tặng vé máy bay trọn đời cho em bé.

Các trường hợp tương tự cũng từng được ghi nhận trên một số hãng máy bay trước đây. Tháng 4/2016, tổ bay của hãng Turkish Airlines đã chào đón một bé gái chào đời trên chuyến bay khi máy bay ở độ cao 12.800 m.

Hầu hết hãng hàng không vẫn cho phụ nữ mang bầu lên máy bay, nhưng yêu cầu giấy chứng nhận của bác sĩ đối với người mang thai từ 28 tuần trở lên.

be trai chao doi o do cao 10000 m duoc bay mien phi ca doi Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách 'chơi' ma túy
be trai chao doi o do cao 10000 m duoc bay mien phi ca doi Thi thể nữ hành khách bán khỏa thân bị kéo lê khỏi máy bay American Airlines

Anh Anh

Theo Đời sống & Pháp lý