0995222999

RSS Facebook

Bộ ảnh cưới của chú rể mê gà chọi từ nhỏ và “người thứ 3”

Theo nhiều người, điểm nhấn của bộ ảnh cưới “độc nhất vô nhị” không nằm ở cô dâu, chú rể mà lại nằm ở chính “người thứ ba” là chú gà chọi.

Bộ ảnh cưới với sự xuất hiện của “người thứ 3” vừa được đưa lên một số fanpage của Facebook ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo nhiều người, điểm nhấn của bộ ảnh không nằm ở cô dâu, chú rể mà lại nằm ở chính “người thứ ba” ấy. Không ít bạn đã tỏ ra ghen tỵ với nhân vật này. Đó chính là chú gà chọi.

bo anh cuoi cua chu re me ga choi tu nho va nguoi thu 3
Anh Duy và vợ chụp ảnh cưới với phong cách rất độc đáo. Chồng ôm gà, vợ cầm giỏ xách gà rất sặc sỡ. Ảnh NVCC

Bạn N.T.H, người chia sẻ bộ ảnh này cho biết: “Đây chính là bộ ảnh cưới của anh mình, vì ông ấy mê gà chọi, yêu gà chọi từ nhỏ nên chụp ảnh cưới cũng nhất định phải có gà rồi!”.

Tài khoản Vũ Tiến Cảnh hài hước bình luận: “Chắc chắn anh này yêu gà hơn yêu vợ rồi, không biết đi ngủ có ôm gà đi ngủ cùng không đây?"

Nickname Hồ Tiến Duy bày tỏ: “Chị vợ này không biết có tủi thân không đây, anh chồng say đắm bên gà thế kia cơ mà, tay trong tay hạnh phúc”.

bo anh cuoi cua chu re me ga choi tu nho va nguoi thu 3
Chú gà rất ngoan ngoãn "diễn" cùng ông bà chủ. Ảnh NVCC

Liên lạc với anh Lương Tường Duy (SN 1991) - chú rể trong bộ ảnh cưới “độc” ấy, chúng tôi được biết, anh Duy và vợ sắp cưới vừa chụp bộ ảnh cưới này ở Đập thủy điện Sông Ba Hạ (Sơn Hòa, Phú Yên).

Hai người sẽ kết hôn vào tháng 6 (âm lịch) sau 7 năm quen và yêu nhau ở Phú Yên. Bộ ảnh mà bạn N.T.H vừa chia sẻ là bộ ảnh gốc cô dâu, chú rể vừa chụp, chưa được chỉnh sửa gì.

“Tôi mê gà chọi từ 15 năm nay. Mối lương duyên giữa tôi và vợ cũng bắt đầu từ những lần cả hai cùng đi xem gà chọi. Ý tưởng về bộ ảnh cưới có sự xuất hiện của chú gà chọi này đã được tôi nung nấu từ lâu. Ngay sau khi đề xuất ý tưởng, tôi đã nhận được sự đồng ý của vợ và chúng tôi cứ thế thực hiện thôi.

Tuy nhiên, việc chụp ảnh cưới có sự xuất hiện của chú gà chọi này thực sự là bài toán khó với các thợ ảnh. Họ không biết sẽ phải chụp như thế nào, và làm cách nào để chú gà ấy ngoan ngoãn tạo dáng trước ống kính”, anh Duy chia sẻ.

bo anh cuoi cua chu re me ga choi tu nho va nguoi thu 3
. Phút bị "ra rìa" của "kẻ thứ 3". Ảnh NVCC

Anh Duy cũng tâm sự rằng, ai cũng ngạc nhiên về ý tưởng của bộ ảnh cưới này của mình nhưng vì mình mê gà quá nên anh vẫn quyết tâm thực hiện bằng được. Vợ anh nhiều khi vẫn bảo chồng mê gà hơn cả mê vợ.

bo anh cuoi cua chu re me ga choi tu nho va nguoi thu 3
Trong toàn thời gian chụp ảnh, cặp đôi không rời chú gà chọi. Ảnh NVCC

“Khi mới yêu, cô ấy không ít lần giận mình vì ghen tỵ với gà bởi mình suốt ngày cứ ôm gà rồi cho gà ăn, tắm cho gà. Mình nhớ nhất là có lần mình đi làm xa nhưng khi vừa mới về đến nhà, mình đã chạy ra chuồng gà ôm gà luôn, cô ấy giận luôn mình luôn cả một tuần vì chỉ biết quan tâm đến gà", anh Duy hóm hỉnh.

bo anh cuoi cua chu re me ga choi tu nho va nguoi thu 3
Nhiều lần anh Duy bị vợ giận vì quá... yêu gà. Ảnh NVCC

Cũng theo anh Duy, chú gà này được anh mua từ một gia đình ở cách nhà mình khoảng 20km. Phải mất nhiều ngày thuyết phục anh mới đưa được chú gà ấy về là của riêng mình. Đám cưới của Duy dự tính cũng sẽ có sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt này. Bởi lẽ, đám cưới sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều người cùng sở thích với anh Duy.

Hải Nguyên

Theo Đời sống & Pháp lý