0938.189.222

RSS Facebook

Bức tâm thư gửi bố đã khuất gây xúc động của diễn viên Bảo Thanh

"Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Và năm nay, mẹ con con mời Bố về ăn Tết. Rồi đến mùng 1, vợ chồng con mời Bố ra tổ ấm nhỏ của chúng con ăn cơm Tết Bố nhé..." - Bảo Thanh viết. 

Nữ diễn viên Bảo Thanh vừa chia sẻ một bức thư làm nhiều người xúc động. Trong thư, Bảo Thanh bày tỏ tình cảm của mình với người bố đã khuất nhân ngày giỗ của ông (27 tháng Chạp).

Bảo Thanh viết: "Bố ơi, con đây! Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2018 rồi Bố nhỉ. Nhanh thật, con thấy mình hơi già già rồi.

365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc! Con đã tiếp tục chạm được tới những ước mơ của mình. Bố thấy không, con đường này trải đầy hoa hồng nhưng có gai Bố nhỉ.

Nhưng không sao, Bố đã chẳng nói với con điều đó từ rất lâu - và con đã ghi nhớ trong đầu rồi! Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện lời con đã hứa với Bố.

Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Và năm nay, mẹ con con mời Bố về ăn Tết. Rồi đến mùng 1, vợ chồng con mời Bố ra tổ ấm nhỏ của chúng con ăn cơm Tết Bố nhé...

Cuộc đời chẳng có bao lâu, mình cứ sống vui sống tốt là đời sẽ nở hoa phải không Bố.

Mẹ con chúng con yêu và thương Bố rất nhiều!

Ngày giỗ Bố, 27 tháng chạp năm 2017".

buc tam thu gui bo da khuat gay xuc dong cua dien vien bao thanh
Bức thư của Bảo Thanh gửi bố đã khuất gây xúc động
buc tam thu gui bo da khuat gay xuc dong cua dien vien bao thanh
Nữ diễn viên Bảo Thanh
buc tam thu gui bo da khuat gay xuc dong cua dien vien bao thanh Diễn viên Bảo Thanh tươi rói tại sự kiện mặc ồn ào quảng cáo cho lô mỹ phẩm nghi giả
buc tam thu gui bo da khuat gay xuc dong cua dien vien bao thanh Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Á hậu Tú Anh là đại sứ thương hiệu của hãng mĩ phẩm nghi là hàng giả

Nam An

Theo Đời sống & Pháp lý