0938.189.222

RSS Facebook

Cà Mau: Nghi vấn nữ hiệu phó trường mầm non uống thuốc tự vẫn do vỡ hụi

Một nữ Hiệu phó trường mầm non tại huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) vừa uống thuốc tự tử, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do nạn nhân bị vỡ nợ nên nghĩ quẩn.

Ngày 13/11, ông Huỳnh Thanh Hận, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) xác nhận với PV về vụ việc một nữ hiệu phó trường mầm non nên trên địa bàn huyện uống thuốc tự tử. Nạn nhân được xác định là cô Trần Kiều D. (ngụ ấp 4, xã Thới Bình, huyện Thới Bình).

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 10/11, con gái của cô D. thấy mẹ mình nôn, ói nên gọi cho cha về đưa mẹ đến Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cấp cứu. Thấy cô D. không tỉnh nên người nhà quyết định chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Sau đó, gia đình đưa cô D. lên TP HCM điều trị lúc này thuốc đã ngấm quá lâu nên việc chữa trị không tiến triển, cô D. đã tử vong vào khoảng 15h ngày 12/11.

Theo người dân địa phương, cô D. sống cùng chồng và 2 người con. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, cô D. là Hiệu phó một trường mầm non trên địa bàn xã Thới Bình, huyện Thới Bình.

Cô D. cũng là một chủ một dây hụi tại địa phương. Kinh tế gia đình cô D. khá giả, gia đình hạnh phúc và không xảy ra mâu thuẫn gì trước đó. Do đó, nguyên nhân dẫn đến việc cô D. uống thuốc tự tử có thể do vỡ hụi.

Gia đình đã tổ chức mai táng cho cô D.. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Thới Bình điều tra, làm rõ.

ca mau nghi van nu hieu pho truong mam non uong thuoc tu van do vo hui Hai cô giáo bị đình chỉ sau vụ bé trai chết đuối trong giờ học

Trong lúc công an điều tra cái chết của bé trai hai tuổi, hai cô giáo phụ trách lớp học mầm non ở Quảng Bình ...

Sơn Hà

Theo Đời sống & Pháp lý