0938.189.222

RSS Facebook

Cách làm bánh tráng trộn chua cay cho chị em thích ăn vặt

Cách làm bánh tráng trộn chua cay đang được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là cách làm bánh tráng trộn chua cay cho chị em thích ăn vặt.

- 1 muỗng cà phê ớt satế

- 1 chén ngò rau răm thái rối

- 1 quả dưa leo nhỏ thái sợi

cach lam banh trang tron chua cay cho chi em thich an vat

- 1 muỗng canh đậu phụng giả hơi nhỏ

Gia vị: 1 muỗng cà phê nước mắm + 1 muỗng cà phê ớt tỏi băm + 1 muỗng canh đường + 1 muỗng cà phê nước cốt chanh hòa sẵn trong 1 cái chén.

Cách làm bánh tráng trộn chua cay

cach lam banh trang tron chua cay cho chi em thich an vat

Bước 1: Trứng cút luộc chín bóc vỏ, xoài gọt vỏ bào sợi.

Bước 2: Bánh tráng mỏng thái nhỏ. Cho vào âu to cùng mực + ớt sa tế + tép rang + muối ớt +trứng cút + xoài +chén gia vị, mang bao tay trộn đều khoảng vài phút . Khi cảm thấy bánh tráng mềm tất cả hòa đều với gia vị thì cho tất cả nguyên liệu còn lại vào trộn sơ là hoàn tất.

Trình bày : Bánh tráng trộn chua cay cho ra đĩa, rắc thêm đậu phụng , để vài cọng ngò cho đẹp.

Hòa Lê (Ảnh: NVCC)

Việt Q