0995222999

RSS Facebook

Cái kết đắng cho kẻ dùng gà để vận chuyển ma tuý

Cảnh sát Thái Lan yêu cầu tên buôn ma tuý phải cúi đầu xin lỗi hai con gà sau khi tên này bắt chúng nuốt bao cao su và ma tuý đá.

Charnwut phải xin lỗi gà sau khi nhét ma tuý vào bụng chúng

Cảnh sát Chiang Mai hôm 12/7 nhận được tin báo của người dân về hành vi buôn bán thuốc phiện, giấu trong những con gà chọi. Ngay lập tức, họ tiến hành theo dõi và phát hiện hành vi đáng ngờ của Charnwut Seuksongkram, 29 tuổi, khi y đang nhét hai con gà vào hộp và chờ xe tuk tuk tớ. Mở hai chiếc hộp, cảnh sát phát hiện nhiều biểu hiện lạ ở phần cổ họng và bụng gà.

Trong quá trình bắt giữ, cảnh sát phát hiện tên này ép hai con gà phải nuốt 4 chiếc bao cao su chứa 1.400 viên ma tuý đá. Họ nhanh chóng rạch một đường nhỏ ở bụng con gà và lôi ra được số ma tuý.

Sau khi lấy được số ma tuý đá được bọc trong bao cao su, cảnh sát đã yêu cầu tên này quỳ xuống, chắp tay và xin lỗi hai con gà.

Tại cơ quan điều tra, Charnwut thừa nhận rằng y mua hai con gà này từ một người phụ nữ trong làng bên. Y nghĩ cách nhét ma tuý vào cơ thể chúng để qua mặt cảnh sát.

Charnwut bị truy tố về tội danh buôn bán ma tuý, ngược đãi động vật và đang bị tạm giam. Hai con vật được điều trị vết thương trước khi bàn giao cho người chủ mới.

Cảnh sát Chiang Mai cho biết họ đang mở rộng điều tra đường đây buôn bán ma tuý của Charnwut.

Đây không phải lần đầu tiên cảnh sát phát hiện những tay buôn lậu dùng động vật để vận chuyển ma tuý. Trước đó, nhân viên hải quan Kuwait từng bắt được một con chim bồ câu bay từ Iraq với những viên ma túy được giấu bên trong.

cai ket dang cho ke dung ga de van chuyen ma tuy Dùng chim bồ câu vận chuyển lậu ma túy

Hướng Dương

Theo Đời sống & Pháp lý