0995222999

RSS Facebook

Cao Thiên Trang: 'Trước khi yêu, tôi đã 3 lần bị bạn trai từ chối'

Khi được hỏi về bạn trai người Nhật, Cao Thiên Trang chia sẻ chính cô là người đã chủ động và tán tỉnh “người ấy” trước.

Gần đây, cái tên Cao Thiên Trang được rất nhiều người nhắc đến và mến mộ bởi những gì cô thể hiện tại Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 5 nhưng nữ người mẫu vẫn để lại được rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả chính bởi sự tự tin và tài năng của mình.

Là một người có cá tính mạnh, Cao Thiên Trang chưa bao giờ ngại bộc lộ thẳng thắn quan điểm của bản thân. Tuy nhiên, người mẫu 9x lại khá nhẹ nhàng, mềm mỏng và luôn sử dụng câu nói “lạt mềm buộc chặt” trong tình yêu của mình.

cao thien trang truoc khi yeu toi da 3 lan bi ban trai tu choi
Người mẫu Cao Thiên Trang

Tiếc cho Thùy Dương nhưng “vỡ òa” vì khán giả

- Cảm xúc của Cao Thiên Trang như thế nào khi bạn thân của mình chỉ dừng lại ở vị trí Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2017?

Trang cảm thấy rất tiếc khi Thùy Dương chỉ dừng lại ở vị trí Á quân. Nếu ai có mặt trong đêm chung kết thì sẽ thấy tiếng reo hò cho Thùy Dương thực sự lấp cả khán đài.

- Trước đêm chung kết, phải chăng bạn đã biết trước chiến thắng không thuộc về Thùy Dương khi mà trên trang cá nhân bạn đăng khá nhiều trạng thái úp, mở về kết quả?

Mình chỉ chỉ đoán theo mô típ hàng năm là “Zero to Hero”, người được mặc đồ khác biệt với hai người còn lại sẽ chiến thắng, biết đâu năm nay cũng như vậy. Và quả là mô típ ấy không sai qua 8 mùa nhỉ?

- Theo đánh giá của cá nhân bạn, Kim Dung sở hữu điều gì đặc biệt hơn Thùy Dương để giành lấy ngôi vị quán quân?

Kim Dung có các yếu tố mà ban tổ chức cần, đó chính là điều đặc biệt nhất giúp cô ấy giành ngôi vị quán quân! Và Trang phải công nhận sự nỗ lực của Kim Dung, cô ấy là một người rất biết lắng nghe.

- Liệu có bất công nào với team Sang khi mà tất cả các bạn đều làm rất tốt nhưng lại không đạt được kết quả cao nhất?

Trang cảm thấy không có gì bất công cả vì với chúng mình như thế là đã đủ rồi.

- Nhiều ý kiến cho rằng đêm chung kết mùa All Stars hơi nhạt, nhiều sạn, là một khán giả trực tiếp có mặt ở đó bạn nhận xét thế nào?

Trang được tham dự trực tiếp và ngồi ngay gần sân khấu, mình cảm thấy chất lượng chương trình năm nay khá tốt và sân khấu rất đẹp. Khán giả nghĩ hơi nhạt chẳng qua vì mọi người đã đều đoán đúng được quán quân trước mà thôi.

cao thien trang truoc khi yeu toi da 3 lan bi ban trai tu choi
Cao Thiên Trang và 2 thành viên team Sang

- Cũng trong đêm chung kết, Thùy Dương – đại diện team Sang được khán giả cổ vũ nhiều nhất, cảm xúc của bạn thế nào khi Thùy Dương cũng như team Sang được khán giả ủng hộ?

Mình chỉ có thể dùng từ “vỡ òa” để nói về cảm xúc của cả team Sang cũng như là của Cao Thiên Trang. Thực sự cảm ơn khán giả vì đã ủng hộ bọn mình nhiều đến vậy.

“Nói Trang tự tin thái quá thì không phải”

- Từng chia sẻ bản thân rất nhớ lứa tuổi 18, chắc hẳn quãng thời gian đó rất nhiều kỉ niệm với Cao Thiên Trang?

Lúc đó mình hiền và ngây thơ hơn bây giờ rất nhiều, không phải suy nghĩ quá nhiều thứ. Đôi lúc mình cảm thấy ít suy nghĩ một chút lại hay. Còn bây giờ, sau một quá trình dài mình đã có được rất nhiều thứ thành ra lại phải suy nghĩ cách để giữ gìn và phát triển chúng.

- Hỏi thực, sự tự tin đôi khi có phần hơi thái quá của Cao Thiên Trang có phải là vỏ bọc mà bạn tự xây dựng cho bản thân sau rất nhiều vấp ngã?

Nếu chúng ta hiểu rõ được thế mạnh của mình ở chỗ nào thì chỉ việc phát huy chúng mà thôi. Tự tin là tốt. Nói Trang thái quá thì không phải.

Trang xây dựng ở mình sự thông minh, quyết liệt và biết sẻ chia. Sau vấp ngã con người ta sẽ trưởng thành hơn về mặt tư duy và nhận thức. Sự tự tin là một cách tư duy có nhận thức biểu hiện rõ bản chất con người của chính mình. Và Cao Thiên Trang khẳng định mình là một con người tự tin, sống thật với bản thân.

cao thien trang truoc khi yeu toi da 3 lan bi ban trai tu choi
“Tôi là người có tự tin, sống thật với bản thân mình”.

- Có ý kiến cho rằng, Cao Thiên Trang là một người yêu, ghét rõ ràng nên sẽ gặp nhiều bất lợi. Bạn nghĩ sao về điều này?

Việc phận định rạch ròi giữa yêu và ghét là một lợi thế vì đó là con người của mình. Nếu ai đó cho rằng đó là bất lợi thì hẳn đó là một người sống không biết lắng nghe. Và nếu đã không muốn nghe thì không cần phải nói. Vì ông bà ta có câu: Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi.

- Khán giả rất ngưỡng mộ tình chị em 5 năm của bạn và Thùy Dương, điều gì đã khiến hai bạn bên nhau lâu như vậy, nhất là trong showbiz – nơi mà tình bạn đẹp dường như hiếm có?

Tình chị em của Trang và Dương đúng nghĩa “thương nhau lắm cắn nhau đau”. Mình với Thùy Dương mà cãi nhau thì ai cũng phải đau đầu. Nhưng quan trọng hơn cả là liệu cả hai có biết bỏ qua cho nhau hay không mà thôi.

3 lần bị bạn trai từ chối tình cảm

- Gần đây, anh chàng bạn trai người Nhật của Cao Thiên Trang cũng là chủ đề gây hot mạng xã hội, cơ duyên nào đã khiến 2 bạn gặp nhau và thành một đôi vậy?

Anh ấy thật ra là một người rất hiền và khá nhút nhát. Chính mình là người đã chủ động, tán tỉnh anh ấy trước. Và mình đã bị anh ấy từ chối hẳn 3 lần. Để mà kể ra thì phải nói là “khổ tận cam lai” mình mới chinh phục được anh chàng này.

cao thien trang truoc khi yeu toi da 3 lan bi ban trai tu choi
cao thien trang truoc khi yeu toi da 3 lan bi ban trai tu choi
Cao Thiên Trang tình cảm bên bạn trai người Nhật

- Đến từ 2 đất nước khác nhau, chắc hẳn hai bạn cũng đã từng có những lúc bất hòa, không hiểu nhau? Khi đó Cao Thiên Trang hay bạn trai là người làm lành trước?

Trang và Yoshi chưa từng cãi nhau to tiếng vì hầu hết là Yoshi nhịn Trang rất giỏi. Còn mỗi khi mà không hiểu nhau thì dùng google dịch (google translate) mà vẫn không hiểu được nữa cả hai bọn mình cười trừ cho qua luôn. (cười).

- Dường như trong tình yêu, Cao Thiên Trang mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn chứ không còn là cô gái hay “xù lông nhím” nữa?

Trong tình yêu, Trang đóng vai Võ Mị Nương đó. Mình quan niệm, “lạt mềm buôc chặt”, ưu tiên sự mềm mỏng, nhẹ nhàng đối với người yêu. Nhưng mà nếu lạt đã mềm mà còn buộc không chặt được thì sử dụng biện pháp mạnh cũng là một điều hay. (cười)

- Bạn có ý định “lấn sân” thêm một lĩnh vực nào đó không?

Hiện tại Trang rất có hứng thú với lĩnh vực kinh doanh và đang ấp ủ dự định mở một công ty về chăm sóc sức khỏe, có lẽ sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Cảm ơn Cao Thiên Trang về những chia sẻ!

Ảnh: NVCC Bài: Trúc Hà

Theo Đời sống & Pháp lý