0995222999

RSS Facebook

CEO Bkav gặp Thế Giới Di Động, Bphone sẽ bán tại siêu thị này?

Ông Nguyễn Tử Quảng đã có cuộc gặp với đại diện Thế Giới Di Động tại TP.HCM, mở đường cho Bphone bán hàng tại chuỗi này?

Trên trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em chiều nay đăng các tấm ảnh cho thấy đại diện cao cấp nhất của Thế Giới Di Động đã có cuộc gặp với ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav - công ty sản xuất Bphone.

ceo bkav gap the gioi di dong bphone se ban tai sieu thi nay
Từ trái qua: ông Trần Kinh Doanh, ông Đoàn Văn Hiểu Em, ông Nguyễn Tử Quảng, đại diện Bkav, ông Trương Hồng Hoàng.

Trong ảnh, đại diện Thế Giới Di Động có ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động - ông Trương Văn Hoàng - Phó Giám đốc phụ trách ngành hàng Nokia tại Thế Giới Di Động.

Phía Bkav có ông Nguyễn Tử Quảng và một người khác đang cầm một chiếc điện thoại có vẻ là Bphone thế hệ tiếp theo.

ceo bkav gap the gioi di dong bphone se ban tai sieu thi nay
Đại diện Bkav dường như đang cầm Bphone trên tay.

Ông Hiểu Em viết: Được biết anh với biệt danh "Quảng nổ" sau sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015, nhưng chỉ sau khi được tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mày mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả một tình yêu dân tộc rất lớn ở anh để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm Bphone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

“Và nếu đây là một sản phẩm chất lượng, 100% made in VN thì không có lý do gì Thế Giới Di Động không kinh doanh”, ông Hiểu Em nói, ám chỉ đến khả năng sẽ bán Bphone 2 trong thời gian tới.

ICTnews