0995222999

RSS Facebook

Chàng trai tự nhận là 'nữ hoàng đẹp nhất LGBT' khiến dân mạng suýt 'ngất'

Sự xuất hiện của chàng trai tự xưng là "nữ hoàng đẹp nhất LGBT" đã khiến dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm vì khả năng làm lố và câu view.
chang trai tu nhan la nu hoang dep nhat lgbt khien dan mang suyt ngat Ba sự cố của Tùng Sơn khiến cộng đồng LGBT ‘muối mặt’

Chưa bao giờ, cư dân mạng lại dậy sóng với hình ảnh một chàng trai tên Phạm Hà với khuôn mặt biểu cảm "không tưởng" và những clip chửi người khác. Thế nhưng, lượng follow của chàng trai này khiến người khác phải bất ngờ khi đang có xu hướng tăng cao. Không ai có thể phủ nhận được độ nổi tiếng của Phạm Hà trên mạng xã hội. Và cũng không ai có thể phủ nhận lượng antifan với nhân vật này cũng tăng nhanh chóng.

Thích phát ngôn sốc, thích tạo dáng nực cười, thích đăng clip chửi rủa,... Phạm Hà trở thành một cái tên đủ để cư dân mạng phải ngán ngẩm, bình luận chê bai không tiếc lời.

chang trai tu nhan la nu hoang dep nhat lgbt khien dan mang suyt ngat
Phạm Hà được cho là hiện tượng "thảm họa của cộng đồng LGBT". (Ảnh chụp màn hình).

Điều đáng nói ở đây chính là việc chàng trai trẻ này tự xưng mình là nữ hoàng đẹp nhất LGBT. Hành động này của Phạm Hà đã nhận được sự phản đối và bức xúc lớn từ cộng đồng LGBT. Bởi nhiều thành viên cho rằng, hành động tự gắn mình với LGBT đã vô tình làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng đã và đang nỗ lực đấu trành để đòi quyền bình đẳng trong hôn nhân, lao động...

chang trai tu nhan la nu hoang dep nhat lgbt khien dan mang suyt ngat
Khoe khoang và làm những hành động lố là cách câu view của Phạm Hà. (Ảnh chụp màn hình).
chang trai tu nhan la nu hoang dep nhat lgbt khien dan mang suyt ngat
(Ảnh: FBNV)

Trước những hành động đó, facebooker Ngọc Minh bình luận: "Nếu bạn xấu thì hãy cứ xấu xin đừng nhận mình là người LGBT. Người LGBT chúng tôi cảm thấy xấu hổ với bạn. Bạn quả thật "não ngắn" khi tự nhận mình là nữ hoàng đẹp nhất LGBT. Bạn quả thật là một chàng trai không bao giờ biết não của mình đang đặt ở đâu."

"Con sâu làm rầu nồi canh. Không hiểu bạn đó nổi tiếng vì sao? Không hiểu dân mạng vẫn follow để xem hình ảnh được cho là "hiếp dâm thị giác". Thật khủng khiếp! Bạn đang phá vỡ mọi cố gắng của cộng đồng LGBT", facebooker Ánh Ngọc bình luận.

Nhật Linh

Theo Đời sống & Pháp lý