0995222999

RSS Facebook

Chí Trung lên tiếng về thông tin bỏ vai trong Táo quân 2017

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận, anh đã có kế hoạch làm việc cuối năm nay trong đó có việc sẽ tham gia đóng Táo quân 2017 vào giữa tháng 1/2017.
Nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Xã hội trong Táo quân 2016.

Những ngày qua, người hâm mộ cả nước xôn xao trước thông tin có thể nghệ sĩ Chí Trung sẽ không tham gia chương trình “Gặp nhau cuối năm 2016” (Hay còn được gọi là Táo Quân 2017-PV). Trả lời phóng viên Tiền phong, nghệ sĩ Chí Trung cho biết đó chỉ là lo ngại của anh vì có thể không sắp xếp được thời gian.

Tuy nhiên, việc tham gia đóng Táo quân 2017 đã nằm trong kế hoạch làm việc của nam nghệ sĩ. Lịch diễn Táo quân 2017 sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 1/2017. Hỏi thêm về Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói vui: “Tôi cũng chỉ là người làm thuê cho họ (chương trình “Gặp nhau cuối năm 2016”-PV). Tôi chưa biết mình sẽ vào vai Táo nào”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ thêm, anh đang dàn dựng chương trình “Táo cười đón xuân” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Vân Dung, Đức Khuê, Bá Anh… Đây là chương trình của Nhà hát Tuổi trẻ và sẽ được công diễn vào ngày 18/12 tới.

Đầu tháng 1/2017, nghệ sĩ Chí Trung sẽ có chuyến lưu diễn ở Đài Loan và Canada dự kiến trong 12 ngày. Có lẽ, đây chính là lý do nghệ sĩ Chí Trung lo ngại sẽ không kịp thời gian trở về nước tham gia chương trình “Gặp nhau cuối năm” năm nay.

Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những diễn viên “đóng đinh” của chương trình Táo quân hàng năm bên cạnh Quốc Khánh (vai Ngọc hoàng), Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu), Tự Long, Vân Dung... Nam nghệ sĩ có 7 năm vào vai Táo Giao thông. Năm 2016, nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Xã hội. Với bất cứ vai diễn nào, Chí Trung luôn mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Đỗ Quyên

Tiền phong