0995222999

RSS Facebook

 'Chuyện ấy' thỏa mãn, tăng khả năng kiếm tiền nhiều

Theo Business đưa tin thì những người làm “chuyện ấy” ít nhất 4 lần mỗi tuần sẽ kiếm được nhiều tiền hơn 5% so với bình thường.

“Chuyện ấy” ảnh hưởng khả năng kiếm tiền như thế nào?

Nick Drydakis (giảng viên Kinh tế cao cấp của Đại học Anglia Ruskin) đã đưa ra kết luận sau khi khảo cứu với hơn 7.500 người ở độ tuổi 26-50. Ông cho rằng những người làm “chuyện ấy” ít nhất 4 lần mỗi tuần sẽ kiếm được nhiều tiền hơn 5% so với bình thường (loại trừ yếu tố may mắn). Mặt khác, những người không màng đến chuyện giường chiếu sẽ kiếm được ít tiền hơn 3% so với những người có quan hệ thường xuyên. Lý do là, nhu cầu sinh lý được thỏa mãn khiến con người thông minh hơn, sáng tạo hơn và năng động hơn. Đó là những yếu tố giúp tăng nhiệt huyết và khả năng thành công trong công việc.

chuyen ay thoa man tang kha nang kiem tien nhieu
'Chuyện ấy' thỏa mãn, tăng khả năng kiếm tiền nhiều. (Ảnh: Business)

Nam giới có giọng trầm, mật độ tinh binh yếu

Không ít người lầm tưởng rằng, đàn ông giọng trầm sẽ “năng xuất” trong việc giúp vợ sinh nở. Thực tế, một nghiên cứu gần đây đã chứng minh, nam giới có giọng trầm mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo Tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở đến quá trình sản sinh tinh trùng”.

Đàn ông độc thân ccó thể sản xuất lượng tinh binh đủ để thụ thai với mọi phụ nữ trên toàn thế giới

Trong 2 tuần, mỗi đàn ông độc thân có thể sản xuất đủ số tinh trùng để thụ thai với mọi phụ nữ có khả năng sinh sản trên toàn thế giới. Sự thật này có làm bạn sợ hãi?

Đàn ông ham muốn “chuyện ấy” luôn cao hơn phụ nữ?

Phụ nữ và đàn ông có ham muốn làm “chuyện ấy” như nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng muốn quan hệ. Nội tiết tố của phụ nữ khiến họ chỉ có ham muốn “yêu” nhiều hơn vào những thời điểm nhất định trong tháng. Còn đàn ông, khi ở tuổi thiếu niên, những tưởng tượng về tình dục và nhu cầu của nam cao hơn nữ, tuy nhiên đây chỉ là nhu cầu về tình cảm chứ không phải tình dục. Đến khi vào độ tuổi trưởng thành, do căng thẳng trong công việc, gánh nặng gia đình, ham muốn của đàn ông cũng giảm hơn nhiều.

chuyen ay thoa man tang kha nang kiem tien nhieu
Nhu cầu về chuyện ấy của phụ nữ và đàn ông là như nhau (Ảnh: báo phụ nữ)

Vợ chồng hạnh phúc, “chuyện ấy” rất tuyệt vời?

Nhiều cặp vợ chồng có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn. Song không nhất thiết chuyện giường chiếu sẽ viên mãn. Đôi khi, chỉ một ánh nhìn, cái nắm tay thật chặt hay nụ hôn đầy đam mê… cũng đủ khiến họ thỏa mãn và thăng hoa. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, “sex” không phải là tất cả để giữ một mối quan hệ bền lâu.

Đàn ông dễ “về đích” trước?

Đúng. Nghiên cứu của trường Đại học Brow (Mỹ) chỉ ra rằng, phụ nữ cần 10-20 phút mới “lên đỉnh” còn đàn ông chỉ cần 7-14 phút là đã thỏa mãn. Vì vậy, để tránh “lệch pha”, chỉ một người vui sau “cuộc yêu” thì lời khuyên dành cho các cặp đôi là nên linh hoạt chọn các tư thế phụ nữ thích bởi “phụ nữ thường lâu phản ứng với kích thích, đụng chạm và dễ thay đổi”, chuyên gia Jean Pennant thuộc Trung tâm Tavistock (Anh) cho biết.

Béo phì sẽ khó có con

Một nghiên cứu đã theo dõi 47.835 cặp vợ chồng ở Mỹ chỉ ra rằng, một cặp đôi béo phì khả năng thụ thai sau hơn 1 năm sẽ khó gấp 3 lần so với cặp đôi có cân nặng bình thường. Sở dĩ như vậy là do bệnh béo phì ở phụ nữ là một yếu tố dẫn đến nguy cơ trứng không rụng còn ở đàn ông thì sức khỏe tinh binh yếu.

PV

Theo Đời sống & Pháp lý