0995222999

RSS Facebook

Có những dấu hiệu này, ngày bạn giàu 'nứt đố đổ vách' sẽ không còn xa

Nếu như có những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn sắp giàu 'nứt đố đổ vách' dù bản thân không nhận ra.

Làm giàu và trở thành một tỷ phú là điều ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, thật may là nó cũng không phải là điều quá xa vời. Nếu như có những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn sắp giàu "nứt đố đổ vách" dù bản thân không nhận ra.

co nhung dau hieu nay ngay ban giau nut do do vach se khong con xa

Duy trì một tâm trí cởi mở

Bạn không sợ những ý tưởng mới và biết rằng cái đầu bảo thủ, tư tưởng bó hẹp sẽ không truyền cảm hứng cho niềm tin, lòng can đảm và trí tưởng tượng năng động. Những nhà tỷ phú thành công thường thay đổi cách tiếp cận tâm lý của họ đối với tiền bạc, thành công và hạnh phúc.

Lạc quan khi đối mặt với nghịch cảnh

Có rất nhiều triệu phú đã sống "từ khu ổ chuột đến căn hộ cao cấp" kể cả J.K. Rowling - tác giả truyện Harry Portter. Cô từng là một bà mẹ đơn thân, thất nghiệp và sống bằng tiền trợ cấp xã hội. Người phụ nữ mạnh mẽ này luôn lạc quan, tập trung mọi sự chú ý vào những điều quan trọng nhất đối với cô. Người giàu tin: "Tôi tạo ra cuộc sống của tôi". Người nghèo tin rằng: "Cuộc sống xảy ra với tôi".

co nhung dau hieu nay ngay ban giau nut do do vach se khong con xa

Luôn luôn "nhắm tới mặt trăng"

Bạn đã từng nghe câu: "Hãy nhắm tới mặt trăng. Dù trượt, bạn cũng sẽ đứng giữa những vì sao". Nếu bạn là kiểu người phải phấn đấu đạt điểm A khi bạn chỉ cần một B để qua môn, bạn có suy nghĩ của một triệu phú. Với nhiệm vụ trở nên giàu có, hãy đặt mục tiêu với cái đích 10 triệu USD, chứ không phải 1 triệu USD. Hãy tiếp tục nghĩ lớn.

GDVN