0995222999

RSS Facebook

Công ty du lịch đua nhau bán tour du lịch hè 2017 'giá gốc'

Các chương trình tour du lịch hè "giá gốc", "giảm giá sốc" đang được các công ty tung ra nhằm lôi kéo khách hàng.

Chỉ còn một tuần nữa, khối học sinh và sinh viên sẽ chính thức bước vào kì nghỉ hè 2017. Đây cũng là thời điểm tốt để các công ty lữ hành tung ra các gói tour du lịch trong nước và quốc tế.

Khảo sát qua một số công ty lữ hành uy tín như Viettravel, HanoiRedtours, PYS Travel, saigontourist có thể thấy, mức giá tour du lịch trong nước và quốc tế năm nay thấp hơn nhiều so với trước đó. Lý do được đưa ra là....

Với các tour trong nước, địa điểm được ưu chuộng nhất hiện nay là Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên, Đà Nẵng.

Tại Vietravel đang chạy chương trình "giải nhiệt mùa hè" kéo dài từ 19/5 –3/8. Khách mua tour siêu tiết kiệm giảm 50%, mua tour được tặng thêm tour theo từng tuần.

cong ty du lich dua nhau ban tour du lich he 2017 gia goc
Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm đến được lựa chọn nhiều trong kế hoạch du lịch hè 2017 của người Việt. (Ảnh minh họa internet)

Theo Viettravel, mùa hè năm nay, xu hướng nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp thuộc hệ thống Vinpearl, FLC tại Hạ Long, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ… với mức giá tốt chưa từng có cũng được rất nhiều du khách quan tâm.

Hiện tour Hà Nội - Phú Quốc 3 ngày 2 đêm một khách dao động từ 4,2 - 6 triệu đồng, tùy thuộc vào lựa chọn khách sạn. Tour Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm khoảng 6 - 7,5 triệu đồng ; Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An 3 ngày 2 đêm khoảng 3,8 - 4,5 triệu đồng...

Với các chùm tour nước ngoài, hiện giá bán cũng rất cạnh tranh. Trong ba ngày từ 19 - 21/5, đơn vị này bán tour đi Hà Nội đến Hàn Quốc giá 8,4 triệu đồng; đến Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn giá 9,9 triệu đồng; đến Dubai giá 22,5 triệu đồng; đến Nhật Bản giá 25,9 triệu đồng. Ngoài ra, với các tour châu Âu, khách hàng được giảm tới 6 triệu đồng khi đi Áo – Hung – Séc, giá còn 43,3 triệu đồng. Cá biệt với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ tour Đêm trắng nước Nga (7 ngày) được HanoiRedtours đưa ra với mức giá dưới giá gốc thông thường, trọn gói chỉ 38,9 triệu đồng. Hiện tour đang chán chạy nhất là Quảng Bình, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới, Đài Loan.

Với các tour đi Úc trong tháng 6 tại Vietravel cũng không còn nhiều chỗ do giá tour được chào khá tốt, 7 ngày 6 đêm là 39,99 triệu đồng/khách.

cong ty du lich dua nhau ban tour du lich he 2017 gia goc
Tour nước Nga đang có mức giá rất tốt.

Tại Công ty Du lịch Việt Nam hiện cũng đang có các tour khuyến mãi 15 - 45% như tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm từ 7,28 triệu giảm còn 4,999 triệu đồng; tour Hạ Long 3 ngày trải nghiệm du thuyền 5*, ở khách sạn Vinpearl 5* giá từ 5,798 triệu giảm còn 3,99 triệu đồng....

Theo đại diện HanoiRedtours, sở dĩ các tour năm nay được bán với giá tốt là nhờ sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ như đối tác landtour, cơ quan xúc tiến du lịch, đặc biệt là hàng không. Vị này cũng cho hay, hiện du khách ngày càng chủ động hơn trong việc đến tìm hiểu và đăng ký tour từ rất sớm. "Dự báo mùa hè năm nay du lịch biển miền Trung sẽ sôi động trở lại sau một một thời gian chững lại vì sự cố Formosa", vị này cho biết.

Linh Anh

Theo Đời sống & Pháp lý