0938.189.222

RSS Facebook
Quảng Ninh:

Container đâm vào dải phân cách gây tai nạn liên hoàn, tài xế kẹt cứng trong cabin

Vụ tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương nặng, kẹt cứng trong cabin suốt nhiều giờ, giao thông qua quốc lộ 18 bị ùn tắc cục bộ.

Vào lúc 16h ngày 11/11, tại km 53, trên quốc lộ 18, khu vực Bắc Mã, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải mang BKS:34L-7791 với xe container BKS: 15C-028.57 kéo theo rơ mooc BKS 15R-066.36 khiến lái xe tải bị thương và kẹt cứng trong cabin nhiều giờ.

container dam vao dai phan cach gay tai nan lien hoan tai xe ket cung trong cabin
HIện trường vụ tai nạn khiến lái xe bị thương kẹt trong cabin nhiều giờ

Theo những người dân chứng kiến hiện trường, do dải phân cách mới được đặt tại đây không có biển cảnh báo khiến tài xế container bị bất ngờ, không xử lý kịp đã đâm trực diện vào dải phân cách, chiếc xe bị hỏng nhẹ phần đầu.

Đúng lúc này, chiếc xe tải nhỏ phía sau đi tới đã đâm vào đuôi xe container khiến đầu xe tải bị bẹp rúm, lái xe bị thương và bị kẹt trong cabin nhiều giờ đồng hồ.

Theo phản ánh của người dân, từ ngày BOT Phả Lại đặt dải phân cách thì tại đây trở thành điểm đen tai nạn giao thông, chỉ trong 1 thời gian ngắn có đến 6 vụ liên quan trực tiếp đến dải phân cách khiến 1 người tử vong tại chỗ".

Ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng CSGT và Công an TX Đông Triều có mặt tại hiện trường, khẩn trương cứu người và phân làn điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc gây kẹt xe trên quốc lộ đến gần 19h tối cùng ngày.

container dam vao dai phan cach gay tai nan lien hoan tai xe ket cung trong cabin Từ khi đặt dải phân cách, nhiều bác tài đã 'tự lao' xe vào

Việc lắp đặt dải phân cách tại km68+500 trên quốc lộ 18 đang gây ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông nguy hiểm cho ...

Hải Dương

Theo Đời sống & Pháp lý