0938.189.222

RSS Facebook

Cuộc sống sẽ tốt đẹp, thịnh vượng hơn khi đặt 3 loại cây này trong nhà

Theo luật phong thủy, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ tốt đẹp hơn khi đặt 3 loại cây này trong nhà.

Ai cũng muốn có một cuộc sống tốt đẹp. Nhưng làm sao để đạt được lại không phải điều mà ai cũng biết. Việc đưa cây phong thủy vào nhà là cách thật sự tuyệt vời. Nó giúp tạo ra một năng lượng sống sôi động, tràn đầy và tích tụ sinh khí cho ngôi nhà. Đồng thời, những loại cây này cũng giúp làm mới cuộc sống nhàm chán mỗi ngày, làm sạch không khí trong lành cho cơ thể. Tóm lại, việc đưa những loại cây xanh dưới đây vào nhà giúp bạn thực sự tốt cả thể chất lẫn tinh thần.

cuoc song se tot dep thinh vuong hon khi dat 3 loai cay nay trong nha

Những loại cây dưới đây khi đặt trong nhà sẽ giúp cuộc sống thoải mái, thịnh vượng hơn

Tre

Tre là một loại cây được trồng rất phổ biến ở châu Á. Loại thực vậy này phát triển rất nhanh và thường được coi là đại diện của một nguồn sống mạnh mẽ với khả năng linh hoạt và thích ứng tuyệt vời. Cùng với đó, sự đơn giản trong cấu tạo khi thân thẳng, không có hoa và trái khiến tre trở thành biểu tượng của sự khiêm tốn.

Nhưng loại tre mang lại sinh khí và may mắn cho gia đình chúng tôi muốn nói đến là tre cảnh, có kích thước khá nhỏ. Loại tre này cũng có thân thẳng đứng, sống thành cụm và bó lại với nhau. Loại tre cảnh khá nhỏ này có thể phát triển trong các môi trường khác nhau, sinh sống rất dễ dàng và rất dễ trồng.

cuoc song se tot dep thinh vuong hon khi dat 3 loai cay nay trong nha

Đối với tre, bạn có thể đặt trong bình hoặc trong chậu tại các vị trí khác nhau trong nhà. Bạn cũng có thể đặt nó trong phòng ngủ nhưng phải xa giường nằm. Tại khu vực này, tre như biểu tượng của một mối quan hệ thống nhất giữa bạn và người bạn đời. Điều đặc biệt này khiến bạn nên chọn loại tre có cùng kích cỡ để làm cho mối quan hệ cùng nhau phát triển.

Để tăng cường sự thịnh vượng, theo phong thủy bạn có thể đặt 3 hoặc 9 cây tre trong nhà, trong văn phòng hoặc trong phòng ngủ. Đặc biệt thịnh vượng nhất là đặt ở góc trái trong phòng, đối diện với cửa.

Hoa lan

Hoa lan là loài thực vật rất đẹp, có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Hoa phong lan hấp thụ carbon dioxide và giải phóng oxy vào ban đêm khiến bạn ngủ ngon hơn. Đây là cây trồng lý tưởng để đặt trong phòng ngủ.

cuoc song se tot dep thinh vuong hon khi dat 3 loai cay nay trong nha

Trong phong thủy, hoa lan giúp điều chỉnh mối quan hệ và khiến mọi người trở nên hợp nhau hơn. Hoa lan được trồng hoặc treo trong phòng ngủ có liên quan đặc biệt đến mối quan hệ. Bạn nên đặt hoa lan ở góc phải căn phòng. Điều này sẽ giúp các cặp đôi lãng mạn và trung thực hơn.

Cây trầu bà

cuoc song se tot dep thinh vuong hon khi dat 3 loai cay nay trong nha

Cây trầu bà là loại thực vật có khả năng sống rất tốt mà không cần có quá nhiều thời gian để chăm sóc. Vị trí của cây có thể là ở một góc của khu vực nào đó trong nhà. Bạn nên đặt trầu bà ở vị trí ít phải di chuyển. Phía trên của tủ hoặc kệ là khu vực tốt nhất cho cây trầu bà bởi luật phong thủy tin rằng những khu vực này thu hút và thu thập năng lượng tiêu cực một cách dễ dàng. Loại thực vật này sẽ mang lại sức sống và năng lượng cho những khu vực đó.

Gia đình Việt Nam