0995222999

RSS Facebook

Cường Đô la lần đầu đăng ảnh Đàm Thu Trang,'ngầm' công khai tình cảm?

Nhiều người cho rằng việc Đàm Thu Trang bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Cường Đô la là một hành động "ngầm" công khai mối quan hệ của hai người.

Kể từ sau khi chia tay Hạ Vi, Cường Đô La dính nghi án hẹn hò với hotgirl Đàm Thu Trang. Cả hai "thả thính" trên trang cá nhân của nhau, thay đổi tình trạng hôn nhân facebook hay đoạn clip Đàm Thu Trang dẫn bé Subeo đi chơi Trung thu đều chứng tỏ cặp đôi này đang hẹn hò.

cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam
cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam

Tuy vậy, "nhân vật chính" chưa bao giờ chính thức thừa nhận hay có bất cứ hành động, phát ngôn nào liên quan tới mối quan hệ của họ.

Mới đây, Đàm Thu Trang lần đầu xuất hiện trên instagram của Cường Đô La khi doanh nhân phố núi chia sẻ hình ảnh. Cả hai, mỗi người ngồi trên một chiếc xe khác nhau nhưng đây có thể là động thái Cường Đô La muốn ngầm công khai bạn gái với công chúng.

cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam

Cường Đô La công khai đăng ảnh có Đàm Thu Trang lên trang cá nhân.

Với động thái này, rất có thể không lâu nữa, người hâm mộ có thể bỏ chữ "tin đồn" đằng sau danh xưng bạn gái của Cường Đô la mỗi khi nhắc tới Đàm Thu Trang.

cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, đến từ Lạng Sơn. Sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc thuộc trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, Đàm Thu Trang Nam tiến và bắt đầu tấn công thị trường âm nhạc. Dù vậy, đa số thành tích của Thu Trang lại đến từ các đấu trường nhan sắc.

Cô đạt giải Miss Teen được yêu thích nhất năm 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, Top 6 một cuộc thi người mẫu có tiếng và Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2012.

cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam Em gái Cường đô la là ái nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, Nguyễn Ngọc Huyền My - em gái Cường đô la - bất ngờ là ái nữ giàu ...

cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ 'đã đính hôn'

Thông tin cả hai đính hôn khiến người thân và cả người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

cuong do la lan dau dang anh dam thu trangngam cong khai tinh cam Điểm chung lớn nhất những bóng hồng của Cường Đô la

Cường Đô la trải qua nhiều cuộc tình với hàng loạt mỹ nhân nhưng thật khéo léo, anh luôn chọn được những người bản lĩnh ...

ĐSPL