0995222999

RSS Facebook

Đã xác định được danh tính cô gái mặc thường phục lái xe đặc chủng CSGT

“Cuối năm anh em mang xe đi bảo dưỡng và cô gái đi xe chính là thợ sửa xe. Cô ấy đang thử xe để tìm lỗi xe” - Đại tá Giới cho hay.

Chiều 9/1, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM về người phụ nữ mặc áo vàng, điều khiển xe mô tô đặc chủng của CSGT di chuyển trên đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm (chạy qua cửa hàng Hoàng Sỹ, số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, Hải Phòng gây xôn xao cộng đồng mạng, Đại tá Vũ Văn Giới, Trưởng phòng PC67, Công an TP Hải Phòng, xác minh chiếc xe đặc chủng cô gái đi trên đường là xe của Phòng CSGT.

“Cuối năm anh em mang xe đi bảo dưỡng và cô gái đi xe chính là thợ sửa xe. Cô ấy đang thử xe để tìm lỗi xe” - Đại tá Giới cho hay.

Ông Giới cũng cho biết thêm, do thông tin báo về BKS xe không đúng (Hải Phòng không có đầu số 8 cấp cho xe biển xanh) nên Phòng CSGT TP Hải Phòng gặp một chút khó khăn trong việc xác định xe của đội nào trong phòng.

"Sau đó, anh em ở các đội đã báo cáo và chúng tôi đã có thông tin chính xác đây là xe của Phòng. Chúng tôi sẽ làm báo cáo lên Công an TP và đưa thông tin lên Cổng thông tin của Công an TP Hải Phòng sớm nhất để không gây hoang mang dư luận" - ông Giới thông tin.

Được biết cả hai vợ chồng cô gái là một thợ sửa xe máy giỏi ở Hải Phòng. Hai vợ chồng cô là chủ một quán sửa xe nổi tiếng ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Hình ảnh cô gái mặc thường phục lái xe chuyên dụng của CSGT gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Vietnamnet)

Thông tin trên Vietnamnet, trước đó trên một số diễn đàn, mạng xã hội có đăng tải hình ảnh một cô gái mặc áo vàng, đi dép lê điều khiển xe đặc chủng của CSGT di chuyển trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Hình ảnh ghi lại cho thấy BKS xe mô tô là 16A1-8215.

Nhiều người cho rằng trường hợp trong hình, đây là xe công vụ của CSGT nên việc một cô gái trong trang phục dân sự điều khiến gây phản cảm, làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an.

Sau khi xuất hiện hình ảnh trên, Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tiến hành điều tra xác minh người điều khiển và phương tiện được trang bị cho đơn vị nào.

An Yên (Tổng hợp)

Theo Đời sống & Pháp lý