0995222999

RSS Facebook

Điều tra nhóm côn đồ mang hung khí vào bệnh viện truy sát bạn

Dùng ghế đánh trọng thương bạn xong, nhóm đối tượng mang theo hung khí xông vào bệnh viên tiếp tục tìm, truy sát bạn mình khi anh này đang cấp cứu.
dieu tra nhom con do mang hung khi vao benh vien truy sat ban

Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện (Hải Dương), nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra lúc 23h, đêm qua (17/6), tại bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện (Hải Dương). Vào thời điểm trên, bệnh viện này đã tiếp nhận một nam bệnh nhân tên Hậu, khoảng 30 tuổi trong tình trạng chấn thương vùng đầu, mất nhiều máu.

Sau khi anh Hậu nhập viện, bất ngờ xuất hiện một nhóm đối tượng, trên người có nhiều hình xăm, mang theo hung khí vào bệnh viện nhằm truy sát bệnh nhân.

Trao đổi với PV Báo Người đưa tin, lãnh đạo công an huyện Thanh Miện xác nhận vụ việc và cho biết, trước đó nạn nhân tên Hậu đã bị một đối tượng trong một nhóm đối tượng dùng ghế đập vào đầu dẫn đến bị thương. Sau khi xảy ra vụ việc, anh Hậu đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện, rồi bị chính nhóm đối tượng gây thương tích ban đầu mang hung khí đến tìm anh Hậu truy sát.

Trước sự hung hãn của nhóm đối tượng trên, những người có mặt tại bệnh viện lúc đó vô cùng hoảng loạn.

Nhận được tin báo lực lượng công an huyện đã có mặt tiến hành trấn áp, bắt giữ một đối tượng kèm theo hung khí tại là một con dao.

Được biết giữa nạn nhân và các đối tượng truy sát là bạn làm ăn, nạn nhân đã được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

dieu tra nhom con do mang hung khi vao benh vien truy sat ban Lời khai ban đầu của nghi can giết vợ và mẹ vợ lúc rạng sáng

Do không đồng ý cho vợ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài nên khi chị Kiều gọi taxi để đi ra sân bay ...

Đình Quế

Người đưa tin