0995222999

RSS Facebook

Đọc vị bản chất khó đổi của chàng gay nàng les cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chàng gay cung Xử Nữ “mong manh, dễ vỡ”, nàng les thông minh nhưng lý trí lại chịu thua khi “trái tim lên tiếng”.
doc vi ban chat kho doi cua chang gay nang les cung xu nu 238 229 Đọc vị cách yêu của chàng gay, nàng les cung Cự Giải

Cả những chàng gay lẫn nàng les thuộc cung Cự Giải đều nhạy cảm và bị chi phối khá nhiều từ người yêu đồng tính.

Chàng gay cung Xử Nữ thích nghĩ về sex nhưng bí mật chuyện yêu

Những chàng gay cung Xử Nữ là những người cao thượng và can đảm. Tuy nhiên, trong tình yêu họ thuộc tuýp “mong manh, dễ vỡ”. Gay cung Xử Nữ thường nghĩ về viễn cảnh chàng hoàng tử trong mơ sẽ đến và đưa mình đi nhưng điều đó chẳng bao giờ xảy ra. Và rồi, họ đau khổ, đành khóc một mình trong phòng.

doc vi ban chat kho doi cua chang gay nang les cung xu nu 238 229
Chàng gay cung Xử Nữ hay mơ về chàng hoàng tử của mình. (Ảnh: Góc khuất Việt)

Tuy chàng gay cung Xử Nữ thường không dễ dàng nhận ra xu hướng tính dục của mình, nhưng một khi chấp nhận nó, họ sẽ tự hào và sống lành mạnh đúng với giới tính của mình. Những anh chàng này rất kín đáo và không thích người khác biết về chuyện tình cảm của mình. Có điều, một khi có bạn trai, họ sẽ nghĩ khá nhiều về sex.

Trong công việc, chàng gay cung Xử Nữ là người chăm chỉ và hết lòng vì công việc. Nói chung, dù không gặp nhiều may mắn nhưng với sự kiên trì và thông minh của mình, chàng gay cung Xử Nữ có thể tiến xa trong cuộc sống.

Sống độc lập, đôi khi rất lạnh lùng nhưng chàng gay Xử Nử có tâm hồn cao thượng. Chàng ta không dễ để người khác khám phá ra tính cách thật sự của mình và không thích bị ai đó đùa giỡn tình cảm.

Bởi vậy, nếu bạn muốn chinh phục trái tim của chàng gay Xử Nữ, bạn phải tìm hiểu tất tần tật về chàng ta trước. Cũng nên lưu ý rằng, một khi đã yêu, họ rất lãng mạn nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến cho mối quan hệ của hai bạn sẽ khó tránh khỏi nhiều sóng gió.

Nàng les cung Xử Nữ dễ ghét khó yêu

Nàng les cung Xử Nữ thuộc tuýp thích ra mệnh lệnh. Họ khó yêu nhưng dễ ghét. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này sống lành mạnh với xu hướng tính dục của mình nhưng lại tránh công khai bên ngoài. Đây là những cô nàng có thói quen lên kế hoạch trước và không quên bất cứ thứ gì.

Họ ghét những hành vi khiếm nhã và cách cư xử thô bạo. Họ yêu những cô nàng thông minh. Trong công việc, les Xử Nữ là nhân viên mẫn cán, thích làm bên ngoài hơn là ở nhà. Bởi vậy, họ rất cần người yêu sẵn sàng san sẻ việc nhà.

doc vi ban chat kho doi cua chang gay nang les cung xu nu 238 229
Nàng les Xử Nữ dễ ghét khó yêu. (Ảnh: 2Sao)

Những cô gái này rất đáng yêu và dễ nói chuyện, nhưng họ căm ghét những lời dối trá. Họ là những cô nàng thông minh nhưng đôi khi lý trí của họ không chiến thắng nổi cảm xúc. Họ có khả năng truyền đạt đến mọi người ý tưởng và cảm xúc của bản thân. Điều này là chìa khóa giúp họ có được thành công trong cuộc sống và đối mặt với những vấn đề của chính mình. Họ không thích bị gò bó trong phong cách ăn mặc và họ thích tự chủ tài chính.

Điều kiện để có thể “đốn tim” những les Xử Nữ là bạn phải thuộc tuýp người thông minh. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng đồng thời là người yêu lý tưởng và không “kén cá chọn canh” để tìm ra “một nửa”

doc vi ban chat kho doi cua chang gay nang les cung xu nu 238 229 Close-Knit, bộ phim chính thống đầu tiên về đề tài LGBT của Nhật Bản thành công vang dội
doc vi ban chat kho doi cua chang gay nang les cung xu nu 238 229 Người LGBT không được phép thực hiện biện pháp mang thai hộ
doc vi ban chat kho doi cua chang gay nang les cung xu nu 238 229 Những MV lấy đi cả lít nước mắt của cộng đồng LGBT

Tiểu Mai

Theo Đời sống & Pháp lý