0995222999

RSS Facebook

Đọc vị cách yêu của chàng gay, nàng les cung Cự Giải

Cả những chàng gay lẫn nàng les thuộc cung Cự Giải đều nhạy cảm và bị chi phối khá nhiều từ người yêu đồng tính.
doc vi cach yeu cua chang gay nang les cung cu giai 'Tóm gọn' tính cách của chàng gay, nàng les cung Kim Ngưu

Tình chàng gay cung Cự Giải như đã nhưng mặt ngoài còn e

Những chàng gay cung Cự Giải thuộc tuýp người nhạy cảm. Với họ, nhà là nơi ẩn náu tốt nhất và bạn sẽ không lấy gì làm lạ khi thấy họ về nhà khóc vào những lúc buồn đau. Mặc dù bị bạn bè lợi dụng sự tử tế vốn có nhưng những chàng gay cung Cự Giải vẫn luôn yêu quý những người bạn như chính gia đình của mình.

Trong tình yêu, những chàng gay cung Cự Giải tôn thờ người yêu một cách vô điều kiện. Họ gần như luôn bỏ qua bất kỳ lầm lỗi nào của người đó. Nhưng cũng chính vì điều này khiến họ thường rơi vào đau khổ, tổn thương.

doc vi cach yeu cua chang gay nang les cung cu giai
Những chàng gay cung Cự Giải tôn thờ người yêu một cách vô điều kiện. (Ảnh: Pinterest)

Mặc dù yêu đương nồng nàn và có nhu cầu tình dục cao, công khai xu hướng tính dục từ sớm nhưng họ lại khá “nhát cáy”. Hầu như, những anh chàng này chỉ yêu và để đó rồi đợi người ta chủ động tấn công mình.

Vậy nên, nếu bạn muốn cưa cẩm hoặc bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với những chàng gay cung Cự Giải thì hãy chủ động mang cho chàng ta một bó hoa, hát cho chàng một vài câu tình ca và đốt thật nhiều nến thơm, khả năng thành công cực cao đấy!

Nàng les Cự Giải bị hấp dẫn bởi những "chàng" manly

Những nàng les thuộc cung hoàng đạo này sở hữu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo phong phú.

Họ khá dịu dàng nên họ muốn tìm cho mình những “anh” người yêu manly có thể che chở cho mình. Những cô nàng này yêu gia đình và công việc nhưng lại không thích làm việc nhà. Họ luôn cầu toàn rằng mọi thứ trong nhà đã đâu vào đấy khi người yêu về và mong chờ những bữa tối lịch thiệp, lãng mạn do những đầu bếp hạng nhất chế biến.

doc vi cach yeu cua chang gay nang les cung cu giai
Một khi có người yêu, cuộc sống của nàng les cung Cự Giải ít nhiều xoay quanh người ấy. (Ảnh: Staphgrantphotography)

Trong suốt cuộc đời mình, những nàng les cung Cự Giải sẽ giấu kín trong lòng nhiều nỗi niềm thầm kín. Tuy nhiên, họ công khai xu hướng tính dục của mình và cho thấy bản thân có nhu cầu tình dục cao. May mắn là những người xung quanh thường không kỳ thị giới tính thực sự của họ.

Những cô nàng les cung Cự Giải cũng thường không dễ dàng đưa ra một quyết định nào đó. Điều này đôi khi khiến cho họ vụt mất những mối tình lý tưởng. Nhưng một khi có người yêu thì cuộc sống của họ ít nhiều sẽ xoay quanh người ấy.

doc vi cach yeu cua chang gay nang les cung cu giai Chuyện tình 'cổ tích' của hai chàng gay cùng vượt qua căn bệnh thế kỷ
doc vi cach yeu cua chang gay nang les cung cu giai Chuyện tình đồng tính 'lấp chỗ trống' bỗng tìm được mảnh ghép hoàn hảo
doc vi cach yeu cua chang gay nang les cung cu giai 6 thói quen cực hữu ích giúp các cặp đồng tính luôn hạnh phúc

Ngọc Lê

Theo Đời sống & Pháp lý