Tags

dự báo thời tiết 3 ngày tới tại Hà Nội

Tìm theo ngày
dự báo thời tiết 3 ngày tới tại Hà Nội

Xem ngay thông tin mới nhất về thời tiết 3 ngày tới tại Hà Nội. Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội được cập nhật mỗi ngày trên Vietnammoi.vn

Xem dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới chính xác nhất 2020

Thời tiết Hà Nội trong những ngày vừa qua liên tục biến đổi thất thường, chỉ trong vài ngày đầu tháng 5, thời tiết nắng nóng gay gắt trở lại nhiệt độ có nơi lên đến 40 độ C, thậm chí hơn 40 độ C cũng có. Sự biến đổi khí hậu khắc thường, này đã gây khó khăn cho hoạt động sinh hoạt và đi lại của người dân thủ đô.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết Hà Nội 3 ngày tới sẽ trở lại bình thường nắng mưa đồng đều, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ban ngày rất chuyển nắng và có mưa chiều tối. Nên thời tiết Hà Nội ổn định hơn so với TP.HCM.

Để biết chính xác thời tiết Hà Nội 3 ngày tới có diễn biến cụ thể như thế nào về:

  • Nhiệt độ thấp, cao

  • Lượng mưa

  • Khí hậu

  • Hướng gió

  • Độ ẩm không khí

Ngay bây giờ, trang thông tin điện tử tổng hợp - vietnammoi.vn, xin gửi đến bạn đọc những thông chính xác và đầy đủ nhất về dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới tại Hà Nội

Thời tiết 3 ngày tới tại Hà Nội dự báo bộ phận không khí lạnh xuất hiện ở phía Bắc tiếp tục nén rãnh áp thấp và dịch chuyển xuống phía Nam.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, cho nên từ đêm nay cho đến 3 ngày tới, ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ có mưa dông diện rộng; riêng ở vùng núi và trung du sẽ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 50-100mm/24 giờ, có nơi trên 120mm/24 giờ).

Dự báo trong 3 ngày tới ở các khu vực trong thành phố cũng sẽ có mưa dông diện rộng, cục bộ có mưa vừa và mưa rất to (lượng mưa từ 50-80mm/24h, có nơi trên 80mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết 3 ngày tới khu vực Hà Nội chủ yếu: 

  • Có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. 

  • Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai và 3 ngày tới

Như vậy, sau những ngày nắng nóng kỷ lục và kéo dài, thời tiết Hà Nội 3 ngày tới đã có những chuyển biến tích cực hơn, mưa dông kéo về xóa tan cái nắng nóng gay gắt của đầu mùa hè. Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai và 3 ngày tới sẽ có nơi mưa vừa và mưa to trên diện rộng.

Xem dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

NGÀY

MÔ TẢ

CAO / THẤP

LG.MƯA

GIÓ

ĐỘ ẨM

HÔM NAY

Mưa Nhỏ Vào Buổi Sáng

28°24°

70%

ĐĐB 11 km/giờ

80%

Xem dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

NGÀY

MÔ TẢ

CAO / THẤP

LG.MƯA

GIÓ

ĐỘ ẨM

HÔM NAY

Mưa Nhỏ Vào Buổi Sáng

28°24°

70%

ĐĐB 11 km/giờ

80%

NGÀY MAI

Giông Bão Rải Rác

31°25°

40%

NĐN 18 km/giờ

77%

Xem dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

NGÀY

MÔ TẢ

CAO / THẤP

LG.MƯA

GIÓ

ĐỘ ẨM

THỨ TƯ

Giông Bão Rải Rác

31°25°

40%

NĐN 18 km/giờ

77%

THỨ NĂM

Nhiều Mây

33°26°

20%

NĐN 18 km/giờ

74%

THỨ SÁU

Nhiều Mây

35°26°

20%

ĐN 17 km/giờ

71%

Thông tin cập nhật bản tin dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, xin dừng lại tại đây, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung mới nhất về các bài viết liên quan đến vấn đề thời tiết Hà Nội, dự báo thời tiết 7 ngày tới, hàng tuần, hàng giờ,...tại trang thong tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn.


chọn