0938.189.222

RSS Facebook

Ê kíp Cô Ba Sài Gòn đến Vũng Tàu xử lý vụ quay lén phim

Ngày 15/11, ê kíp nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn cùng đơn vị phát hành phim là BHD sẽ xuống rạp Lotte Vũng Tàu, nơi bộ phim bị livestream trên mạng để phối hợp cùng công an địa phương xử lý sự việc.
e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim Không thể tin có nhiều người ủng hộ việc livestream phim 'Cô Ba Sài Gòn'
e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim Vũ Ngọc Đãng: 'Cần đưa 1 vụ ra tòa để làm gương, tôi mong Ngô Thanh Vân làm đến cùng việc livestream Cô Ba Sài Gòn'

Ngày 13/11, nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn đã gửi thông tin đến báo chí công bố sự việc một trang mạng xã hội đã bất ngờ quay lén (livestream) bộ phim Cô Ba Sài Gòn ngay trong rạp. Ngay lập tức, đoạn livestream này thu hút hơn 5.000 lượt xem trong thời gian chưa đầy 30 phút.

e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim
Hình ảnh Cô Ba Sài Gòn bị livestream trên Facebook

Ngay khi sự việc diễn ra, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã không thể giữ được bình tĩnh và bình luận ngay trong đoạn clip: “Em làm vậy là em đang giết phim Việt đó!”. Không những thế, cô tiếp tục chia sẻ những cảm xúc bất bình với tình trạng quay lén phim điện ảnh trong rạp thời gian gần đây. Cô không ngừng bày tỏ sự thất vọng về ý thức của những người trẻ xem phim ngày nay. Thậm chí, chính cô cũng buồn bã cho thành quả lao động của ekip và bất lực cho rằng: “Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất!”.

e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim
Hình ảnh livestream

Và ngay sau khi phát hiện phim bị quay lén, nhân viên giám sát cụm rạp đã lập biên bản xử lý sự việc.

e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bức xúc viết trên Facebook của mình - Ảnh chụp màn hình

Hôm nay (15/11), nhà sản xuất cùng đơn vị phát hành phim Cô Ba Sài Gòn – BHD sẽ đến cụm rạp Lotte Vũng Tàu, nơi bộ phim bị livestream trên mạng để phối hợp cùng công an, cơ quan quản lý văn hoá điạ phương xử lý sự việc.

e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim
Diễn viên Diễm My và Hồng Vân trong phim Cô Ba Sài Gòn

Thực tế, việc quay lén phim trong rạp tại Việt Nam không phải là câu chuyện mới. Và đây không phải là lần đầu tiên vấn nạn livestream quay lén phim Việt diễn ra tại các rạp phim. Gần nhất trong thời gian qua, bộ phim Lô tô và Em chưa 18 cũng từng bị livestream tại rạp.

e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim Ồn ào vụ phim của Ngô Thanh Vân: Liệu có phải PR?
e kip co ba sai gon den vung tau xu ly vu quay len phim Phim của Ngô Thanh Vân bị quay lén trong rạp, thiệt hại hơn 300 triệu: Ai là người chịu lỗ?

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Quỳnh Trang

Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh