0938.189.222

RSS Facebook

Galaxy Note 8 về Việt Nam sớm qua đường xách tay

Mẫu Galaxy Note 8 về Việt Nam được mang về từ thị trường Hàn Quốc, sớm hơn tới một tuần so với thời điểm mở bán chính thức.

Theo đại diện XTMobile, đơn vị đầu tiên đưa Galaxy Note 8 về Việt Nam, sản phẩm hiện chỉ đưa mẫu về để trải nghiệm và chưa có giá bán. Phiên bản được mang về có dung lượng 256 GB và mang màu xanh biển (Deepsea Blue). Ở Việt Nam, một số đơn vị kinh doanh đã cho đặt trước sản phẩm chính hãng với giá dự kiến 22,99 triệu đồng và có thể giao vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 kèm nhiều quà tặng giá trị cao.

galaxy note 8 ve viet nam som qua duong xach tay

Tại hệ thống Thế giới Di động, đại diện chuỗi kinh doanh này cho biết đã nhận hơn 4.500 đơn đặt cọc, trong đó có gần 3.500 người đã cọc trước tiền để lấy hàng, tương đương hơn 78%. Đây là tỷ lệ khá cao về số người đặt tiền để lấy một thiết bị di động, nhất là khi giá của Note 8 không hề rẻ.

Model flagship của Samsung đang là sản phẩm có tốc độ đặt hàng nhanh nhất tại Thế giới Di động khiến đơn vị này phải nhanh chóng tung đợt đặt hàng thứ hai chỉ sau ít ngày.

Tại FPT Shop, hệ thống có trên 3.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 8 và 2/3 trong số này đã cọc tiền. Không chỉ những đơn vị lớn, các cửa hàng bán lẻ nhỏ hơn cũng tung ra nhiều chương trình ưu đãi để hút khách hàng đặt cọc sản phẩm.

Tỷ lệ đặt hàng cao cho thấy sức hút của model đầu bảng dòng Galaxy Note. Bên cạnh lý do về những trang bị "khủng" từ cấu hình tới tính năng, việc thu hồi Galaxy Note 7 năm 2016 cũng là lý do khiến nhiều người không có cơ hội sở hữu model này tìm đến với Note 8.

galaxy note 8 ve viet nam som qua duong xach tay
Note 8 đang có sức hấp dẫn hơn so với Galaxy S8.

Galaxy Note 8 sớm có mặt tại Việt Nam không còn là "hiện tượng" khi thời gian gần đây, nhiều model vừa ra mắt đã nhanh chóng có mặt ở thị trường trong nước thông qua đường xách tay. Tuy nhiên, từ Note 8, Samsung đã có biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn tình trạng tuồn hàng ra ngoài và bán giá cao hơn giá niêm yết, thậm chí đưa ra khỏi các thị trường mở bán chính thức quá sớm.

Cụ thể, khi mở máy và sử dụng lần đầu, thiết bị vẫn hoạt động nhưng sau khi khởi động lại thiết bị, máy sẽ bị khoá mọi tính năng và không thể sử dụng. Trên màn hình sẽ hiện thông báo cho biết sản phẩm là tài sản bị đánh cắp và chặn kích hoạt, yêu cầu chủ nhân của thiết bị liên hệ với trung tâm dịch vụ của Samsung.

Giới chuyên kinh doanh điện thoại di động nhận định máy bị khoá có thể là hàng đánh cắp từ kho sản xuất hoặc nhà máy của Samsung. Ngoài ra, một nguyên nhân khác có thể bởi máy đã kích hoạt trước thời hạn, vi phạm chính sách của Samsung bởi hãng chỉ bán thiết bị này từ sau ngày 15/9.

Do đó, người dùng được khuyến cáo không nên mua, kích hoạt hay sử dụng Galaxy Note 8 ở thời điểm hiện tại, tránh tình trạng bị khoá máy. Đến nay vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức từ Samsung về khả năng mở khoá những model rơi vào tình trạng khoá do kích hoạt trước thời hạn chính thức.

galaxy note 8 ve viet nam som qua duong xach tay So sánh camera Galaxy Note 8 và iPhone 7 Plus khi chụp chân dung

Khi so sánh camera, iPhone 7 Plus cho ảnh có màu sắc tự nhiên trong khi Galaxy Note 8 tỏ ra ưu việt tại những ...

galaxy note 8 ve viet nam som qua duong xach tay 'Đập hộp' Galaxy Note 8 bản thương mại

Galaxy Note 8 bản thương mại sẽ bắt đầu bán từ 15/9 và dự kiến hàng chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ...

galaxy note 8 ve viet nam som qua duong xach tay Galaxy Note 8 giá rẻ mang RAM 4 GB, bán tại Trung Quốc

Phiên bản Galaxy Note 8 giá rẻ sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, bán ra khoảng 800 USD trong khi bản gốc giá ...

Khánh Linh

Theo Đời sống & Pháp lý