0938.189.222

RSS Facebook

Giám khảo của Hoa hậu Hoàn Vũ VN khắt khe với thí sinh vì sở thích… shopping

Việc các người đẹp “tự thú” về sở thích đi shopping tại vòng thi Sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã khiến các thành viên hội đồng giám khảo phải tranh luận.

Vừa qua, vòng Sơ khảo khu vực miền Nam của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã diễn ra và gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp. Tới hiện tại, BTC chương trình vẫn chưa công bố những tiêu chí đánh giá, xét duyệt cũng như chọn lọc thí sinh từ vòng Sơ khảo để vào Top 40 khu vực.

Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân của Á hậu Hoàng My, một thành viên của hội đồng giám khảo đã có chia sẻ ngắn câu chuyện của một thí sinh, qua đó hé lộ một vài tiêu chí đánh giá từ những chiếc "ghế nóng".

giam khao cua hoa hau hoan vu vn khat khe voi thi sinh vi so thich shopping
Á hậu Hoàng My tiết lộ về việc các giám khảo không có thiện cảm với các cô gái "nghiện" shopping.
giam khao cua hoa hau hoan vu vn khat khe voi thi sinh vi so thich shopping
MC Phan Anh cũng đã cuộc trao đổi với Á hậu Hoàng My với tư cách cùng là giám khảo vòng Sơ loại chương trình.

Nếu Hoa hậu Hương Giang thấy hơi tội cho thí sinh năm nay vì ban giám khảo vừa khó vừa dữ thì MC Phan Anh lại nói: “Anh chỉ không có thiện cảm với các cô gái cho rằng dùng tiền người khác đi shopping liên tục là một việc bình thường”.

Á hậu Hoàng My nhanh chóng bình luận lại với đàn anh: “Thì cơ bản anh cũng đã đặt dấu hỏi về một vấn đề mà cả xã hội cho là bình thường rồi còn gì. Riêng cá nhân em thì không đánh giá cao cả việc mua, sử dụng, rồi vất bỏ quá nhiều thứ so với nhu cầu của mình“.

Về phía mình, MC Phan Anh cho biết thêm shopping không có tội, vấn đề là chỉ dùng từ shopping thôi chưa đủ. Nhưng Hoàng My vẫn khẳng định: “Đúng là shopping không có tội. Chỉ là để đưa shopping lên thành một sở thích trong rất nhiều thứ nên thích có ích hơn, thì có thể phần nào hiểu được tính cách cá nhân ấy".

giam khao cua hoa hau hoan vu vn khat khe voi thi sinh vi so thich shopping
Hội đồng giám khảo tại 2 miền Nam - Bắc trong những ngày Sơ tuyển vừa qua.

Theo BTC cho biết, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chính thức lộ diện gồm Hiệu trưởng trường John Robert Powers - Bà Xuân Trang, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My. Tất cả đều là những gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang, nghệ thuật Việt Nam.

giam khao cua hoa hau hoan vu vn khat khe voi thi sinh vi so thich shopping Xử Nữ: Cung hoàng đạo đang 'ngự trị' tại đấu trường Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Thùy Lâm, Phạm Hương, Diễm Hương hay á hậu Trà My, Lệ Hằng, Nguyễn Thị Loan đều là những cô gái thuộc cung ...

giam khao cua hoa hau hoan vu vn khat khe voi thi sinh vi so thich shopping Giám khảo các cuộc thi Hoa hậu ở VN: Lựa chọn vì tiêu chí gì?

Trong hai năm 2016 - 2017, rất nhiều cuộc thi sắc đẹp đã diễn ra. Tiêu chí dành cho thí sinh đã rõ, vậy tiêu ...

giam khao cua hoa hau hoan vu vn khat khe voi thi sinh vi so thich shopping Vai trò của Phạm Hương trong phòng 'nóng' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Trong buổi ghi hình của vòng sơ tuyển phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương gây chú ý bởi ...

Tịnh Nghi

Theo Đời sống & Pháp lý