0938.189.222

RSS Facebook

Hà Nội: 4 người xăm trổ vào bệnh viện ‘đòi lương’ giúp PGĐ BV tự ý nghỉ việc

Bốn người xăm trổ đã vào bệnh viện Thể Thao Việt Nam yêu cầu gặp Giám đốc Bệnh viện để đòi nợ cho PGĐ bệnh viện này đã tự ý nghỉ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 12/6, có 4 người “xăm trổ”vào bệnh viện Thể thao Việt Nam ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Tại đây, phòng tổ chức hành chính của bệnh viện đã yêu cầu xuất trình giấy tờ theo quy định nhưng các nam thanh niên kia không cung cấp.

ha noi 4 nguoi xam tro vao benh vien doi luong giup pgd bv tu y nghi viec
4 người vào bệnh viện Thể Thao Việt Nam đòi nợ lương giúp Phó Giám đốc Bệnh viện này tự ý nghỉ việc (Ảnh BVCC).

Sau đó, 4 người kia đã yêu cầu gặp ông Võ Tường Kha, Giám đốc bệnh viện để "nói chuyện".

Do lo sợ những người này sẽ có những hành động quá khích ảnh hưởng đến an ninh bệnh viện nên lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo sự việc với lực lượng chức năng.

Chia sẻ với chúng tôi về sự việc trên, ông Võ Tường Kha, Giám đốc bệnh viện Thể thao Việt Nam xác nhận sự việc trên và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng cũng đã kịp thời có mặt, lập biên bản vụ việc.

“4 người kia chưa có hành vi gây rối hay gây thiệt hại tài sản của bệnh viện cũng như sức khỏe của cá nhân ông.

Tuy nhiên, trước đó các đối tượng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông yêu cầu gặp để "nói chuyện" liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T., nguyên Phó giám đốc của bệnh viện (nay đã nghỉ hưu)”, ông Kha nói.

Theo ông Kha, từ năm 2012 đến nay, ông T. đã tự ý nghỉ việc không có lý do, vì vậy sẽ không được trả lương theo quy định, các chế độ liên quan của ông T. cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Ông Kha chia sẻ, cá nhân ông không hề có nợ nần hay quen biết gì 4 người đến bệnh viện hôm vừa rồi.

Mục đích 4 người xăm trổ đến bệnh viện ngày 12/6, là để đòi nợ cho ông Chu Quốc T. về các khoản tiền lương, hưu kể từ ngày ông này nghỉ việc từ năm 2012 đến nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

ha noi 4 nguoi xam tro vao benh vien doi luong giup pgd bv tu y nghi viec Em chồng cầm dao chặn đường, đâm chị dâu tử vong

Chị Nguyễn Thị T. (SN 1971 Hà Giang) đang đi trên đường Lê Hoàn (P. Nguyễn Trãi, Hà Giang) thì bất ngờ bị em chồng ...

Công Phương

Theo Đời sống & Pháp lý