0938.189.222

RSS Facebook

Hà Nội: Cô gái chưa 16 tuổi bị 3 nam thanh niên mới quen ‘xâm hại’ trong lúc say

Thấy Thương say gục xuống sàn, ba thanh niên đã đưa cô gái chưa tròn 16 tuổi lên giường rồi thực hiện hành vi xâm hại.

Sáng 9/9, một lãnh đạo Công an xã Quất Động (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra công an huyện Thường Tín đã bắt giữ Nguyễn Hồng Hà (SN 1993, người địa phương) để điều tra về hành vi xâm hại cô gái chưa tròn 16 tuổi tên Thương.

Vị đại diện Công an xã Quất Động cho biết thêm, ngoài Hà, còn hai nam thanh niên khác cùng trú ở địa phương cũng bị bắt để điều tra về hành vi nghi hiếp dâm Thương cô gái chưa tròn 16 tuổi là N. (SN 1995), T. (SN 1995).

Trước đó, theo điều tra ban đầu, sáng 2/9, Nguyễn Hồng Hà và Thương tình cờ quen nhau qua mạng. Một ngày sau khi làm quen, Thương đồng ý đi nhậu cùng với Nguyễn Hồng Hà và T. Tàn cuộc nhậu, Hà đưa Thương về nhà mình chơi và tìm cách “quan hệ” với Thương.

Đến ngày 4/9, Hà và T. đón Thương đến nhà mình ăn nhậu. Sau đó, Hà rủ thêm N. tham gia cuộc nhậu cùng. Khi thấy Thương say gục xuống sàn, Hà, T, N đưa Thương lên giường rồi thực hiện hành vi xâm hại.

Sáng hôm sau, Hà đưa Thương về nhà. Thấy Thương phờ phạc sau khi đi chơi qua đêm, người nhà gặng hỏi và được Thương kể lại sự việc.

Quá bức xúc trước hành động của ba thanh niên trên, người thân của Thương đã trình báo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội).

Qua điều tra, Công an huyện Thường Tín đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hồng Hà (SN 1993), Vương Tuấn N (SN 1995), Trần Đình T (SN 1995) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

ha noi co gai chua tron 16 tuoi bi 3 nam thanh nien xam hai trong luc say Đã có kết luận điều tra vụ cụ ông ở Vũng Tàu dâm ô trẻ em

Ông Th đã bị cơ quan điều tra xem về hành vi xâm hại các cháu bé tại chung cư Lakeside (TP Vũng Tàu).

Công Phương

Theo Đời sống & Pháp lý