0995222999

RSS Facebook

Hải Dương: Xe container bất ngờ lao xuyên qua 4 nhà dân

Đang lưu thông trên đường, xe container bất ngờ lao thẳng vào 4 nhà dân ven đường, rất may không có thiệt hại về người.

Vào khoảng 4h sáng nay (10/10), tại tỉnh lộ 391, đoạn qua khu vực Thị trấn Tứ Kỳ (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, chiếc xe container mất lái đã đâm xuyên 4 nhà dân sống ven tỉnh lộ.

hai duong xe container bat ngo lao xuyen qua 4 nha dan
Chiếc xe container bất ngờ đâm vào 4 nhà dân ven tỉnh lộ 391 (Hải Dương)

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe container BKS 15C 16307, rơ móoc 15R 08854 đang lưu thông trên tỉnh lộ 391 hướng QL 10 ra QL5, khi đến địa phận thị trấn Tứ Kỳ bất ngờ lao thẳng vào khu vực hàng quán trước cửa 4 nhà dân là gia đình ông Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Thao, Chu Văn Sang và bà Nguyễn Thị Bào.

Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Lái xe container được xác định là anh Bùi Văn Sang (SN 1990, trú tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng). Ngay khi xảy ra vụ việc, lái xe này bị thương nhẹ và đã rời khỏi hiện trường.

hai duong xe container bat ngo lao xuyen qua 4 nha dan

Đại diện huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho hay, thiệt hại về tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho hay, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, thiệt hại về tài sản có thể lên đến hơn 100 triệu đồng do nhiều hàng hóa, hàng quán bị hư hỏng.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công Phương

Theo Đời sống & Pháp lý