0938.189.222

RSS Facebook

Khởi tố vụ nổ mìn khiến 1 người tử vong ở Thái Nguyên

Cơ quan công an tỉnh Thái Nguyên đã quyết định khởi tố vụ án sử dụng vật liệu nổ trái phép và giết người xảy ra hôm 13/11.

Liên quan đến vụ nổ mìn tại thị trấn Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên (Thái Nguyên), ngày 15/11 một lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên thông tin, đơn vị này đã quyết định khởi tố vụ án sử dụng vật liệu nổ trái phép và giết người.

khoi to vu no min khien 1 nguoi tu vong o thai nguyen
Cơ quan công an đã quyết định khởi tố vụ nổ mìn ở Thái Nguyên (ảnh FB).

Như đã thông tin, sáng 13/11, người dân sinh sống tại khu vực thị trấn Chùa Hang (Thái Nguyên) giật mình khi nghe thấy một tiếng nổ lớn, kèm theo ánh lửa phát ra từ nhà bà Vũ Thị Dần (67 tuổi). Khi tới kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện bà Dần đã tử vong, trong tình trạng thi thể không còn nguyên vẹn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ sự việc.

khoi to vu no min khien 1 nguoi tu vong o thai nguyen Nổ mìn khiến 1 người tử vong ở Thái Nguyên: Gia đình nạn nhân sống mẫu mực, được hàng xóm yêu quý

Lãnh đạo TP Thái Nguyên khẳng định thông tin nạn nhân bị nổ mìn tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn là không chính ...

Bảo Long

Theo Đời sống & Pháp lý