0938.189.222

RSS Facebook

Không phải 'bà Phương', đây mới là mẹ chồng khiếp đảm nhất mọi thời đại

So về độ khó tính, quái ác thì bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng vẫn chưa là gì.  
day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai Anh Dũng 'Sống chung với mẹ chồng': Bị gọi là 'loại đàn ông không ra gì' khi đi ra đường
day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai Nàng dâu gây ám ảnh nhất trong 'Sống chung với mẹ chồng' được hé lộ
day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai Cảnh phim sốc nhất trong 'Sống chung với mẹ chồng' đã được hé lộ

Hiện tại, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận khi bà mẹ chồng Phương do NSND Lan Hương đảm nhận quá tai quái, khó tính, thậm chí gây nên nỗi ám ảnh cho khán giả trẻ về cuộc sống làm dâu. Tuy nhiên, bà Phương vẫn còn rất nhẹ nhàng và chưa phải là mẹ chồng quái ác nhất màn ảnh Việt, vì 15 năm trước đã xuất hiện bà mẹ chồng còn khó tính gấp nhiều lần.

Khán giả từng xem bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 1 của đạo diễn Đỗ Đức Thành - Mai Hồng Phong cách đây 15 năm chắc chắn vẫn còn nhớ nhân vật mẹ chồng do NSƯT Lệ Thu đảm nhận. Nếu so sánh bà mẹ chồng Phương trong Sống chung với mẹ chồng đang gây "bão" dư luận suốt 1 tháng qua thì vẫn chưa bằng một phần người phụ nữ này.

Mới đây, những trích đoạn của bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 1 được cư dân mạng chia sẻ liên tục để so sánh với bà mẹ chồng trong Sống chung với mẹ chồng đã chứng minh toàn bộ điều đó.

Ngay từ khi nhân vật Trúc (do Mai Thu Huyền đóng) vừa bước chân vào nhà làm dâu đã bị mẹ chồng dằn mặt bằng những lời lẽ hết sức đáng sợ.

day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai
Nhân vật Trúc (diễn viên Mai Thu Huyền) bị mẹ chồng dằn mặt ngay khi vừa bước chân vào nhà. (Nguồn: Mutex)

Trong quá trình sống chung, từ chặt thịt gà, giặt đồ, lau nhà... bà đều tỏ ý không hài lòng và xét nét từng chút một, đe nẹt gây sức ép để con dâu phải từ bỏ ước mơ, hầu hạ gia đình như người ở. Và sự ác nghiệt của bà cũng chính một trong những nguyên nhân tạo nên bi kịch của cuộc đời Thanh Trúc, và cả Văn - con trai ruột của bà.

day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai
Độ xét nét của bà mẹ chồng trong Những ngọn nến trong đêm còn kinh khủng gấp nhiều lần bà Phương của Sống chung với mẹ chồng. (Nguồn: Mutex)
day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai
Nếu nhưng nhân vật Vân trong Sống chung với mẹ chồng được quyền giận dỗi đi ra ngoài đến khuya mới về thì Trúc của Những ngọn nến trong đêm lại khác. Chỉ cần đi về nhà muộn là cô bị mẹ chồng dằn mặt dạy bảo như thế này!(Nguồn: Mutex)

Có thể nói, chủ đề mẹ chồng nàng dâu đã rất quen thuộc trên màn ảnh Việt. Mỗi thời điểm, các đạo diễn khi khai thác đề tài này đều đưa vào một bà mẹ chồng gây bức xúc cho người xem. Từ phim Người đẹp Tây Đô, Những ngọn nến trong đêm cho đến hiện tại là Sống chung với mẹ chồng đều khiến dư luận phải bàng hoàng khiếp sợ.

day moi la ba me chong khiep dam nhat moi thoi dai Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' tức giận vì bị xúc phạm

"Mẹ chồng" Lan Hương và "nàng dâu" Bảo Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng" đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh bị lạm ...

An Nhiên

Theo Đời sống & Pháp lý