0938.189.222

RSS Facebook

Kikki Lê bị loại, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi ra về

Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục với kết quả khi Kikki Lê bị loại, trong khi Nguyễn Hợp đã nhiều lần lọt top nguy hiểm vẫn được giữ lại. 
kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve Trương Ngọc Ánh mắng xối xả Cao Thiên Trang, team sang đứng trước nguy cơ bị loại?
kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá xấu

Tập 8 Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars vừa lên sóng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Với tư cách là thủ lĩnh nhà chung, Kim Dung sẽ có quyền chọn lựa diện mạo cho các thành viên khác trong nhà chung để thực hiện thử thách tiếp theo.

Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trang mà mình đã được chỉ định và các thí sinh sẽ chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline.

Không dừng ở đó, thử thách đã được nâng cấp hơn khi các thí sinh sẽ chụp hình cho nhau xoay vòng theo thứ tự và được trải nghiệm với vị trí mới đó chính là giám đốc sáng tạo.

Qua thử thách lần này, top 7 của chương trình đã có những bài học bổ ích về kiến thức lịch sử thời trang thông qua những huyền thoại có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thời trang qua mọi thời đại, xây dựng hình ảnh cá nhân và đặc biệt hơn hết, các thí sinh đã có những trai nghiệm vô cùng thú vị và có cái nhìn tổng quát hơn giữa công việc người mẫu và một giám đốc sáng tạo.

kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve
Cao Ngân và Kikki Lê trong phần thực hiện thử thách.

Sau những cuộc họp nhà chung căng thẳng và những cuộc “khẩu chiến”, cuối cùng cũng đã có một cuộc họp chỉ toàn những tiếng cười và “dĩ hòa vi quý” như đúng những gì thủ lĩnh nhà chung Kim Dung mong muốn. Tại cuộc nhà chung lần này, Cao Thiên Trang đã chủ động xung phong sẽ nấu ăn cho cả nhà chung nhưng Nguyễn Hợp đã từ chối và “tự nấu cho mình ăn”.

Trải qua 7 tập phát sóng, đây là lần đầu tiên cuộc họp nhà chung lại đầy ấp tiếng cười như vậy khi Kim Dung tổ chức buổi “giao lưu văn nghệ” dưới sự hướng dẫn của “cô giáo Cao Thị Ngân”.

Với giọng hát “ngọt ngào” của mình, cô giáo Cao Thị Ngân đã làm cho các học trò của mình phải lăn ra cười và Cao Thiên Trang có nhận xét rằng: “Trong âm nhạc thì chúng ta có quảng 4, quảng 8 còn giọng hát của Cao Ngân là giọng hát quảng trường… Âm nhạc của Cao Ngân giống như một mê cung không lối thoát ở đó tất cả các thí sinh đều phải tự sát bởi vì không muốn bị cô ấy phát giác.”

Nếu như bỏ qua sự vắng mặt của Chà Mi vì sức khỏe và Nguyễn Hợp không muốn học hát cùng với team sang thì thực sự lớp học của cô giáo Cao Thị Ngân hôm nay rất vui.

Sau buổi họp nhà chung vui vẻ, top 7 của chương trình đã di chuyển đến một nơi vô cũng vắng vẻ, hoang vu. Cao Thiên Thiên đã ngồi sụp xuống và gương mặt của Chà Mi đã “không con giọt máu” nào khi nhận được đề bài từ giám đốc sáng tạo Nam Trung là “chụp hình trên không”.

Mới vừa dứt lời xong, chiếc cần cẩu đã đưa cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến lên trên không. Với thử thách lần này, các người mỗi sẽ phải đứng trên một khung sắt trong suốt được treo lơ lửng trên không với độ cao trên 15m – chiều cao của một toàn nhà 5 tầng.

Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Kim Dung và Kikki Lê là những thí sinh giữ được bình tình và tạo dáng trên không; Thùy Dương có chút sợ hãi vì sự chông chênh trên độ cao 15 m. Cao Thiên Trang là người gặp khó khăn vì chứng sợ độ cao. Song, cô đã cố gắng vượt qua giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ.

Riêng Chà Mi, cô liên tục la hét, khóc lóc khi phải thực hiện buổi chụp này. Tuy nhiên. cô đã gây bất ngờ ở những phút cuối bởi tạo dáng chủ động hơn.

Ở phần công bố kết quả Kim Dung là người giành được bức ảnh đẹp nhất tuần, xếp vị trí thứ 2 là Cao Ngân. Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Chà Mi cũng lọt vào nhóm an toàn. Kikki Lê và Nguyễn Hợp là 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm.

Sau màn công bố điểm số, Kikki Lê là người bị loại. Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.

kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve
kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve
kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve
Cao Thiên Trang không phục với kết quả.

Và đây cũng chính là lần đầu tiên Host Trương Ngọc Ánh tức giận: “Cái hành động và ứng xử của các bạn nhất là Cao Thiên Trang rất kém…vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không! Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!”

kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve
Kikki Lê là người bị loại trong tập 8.

Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ như những gì giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi. Cao Thiên Trang tuyên bố sẽ thay mặt Kikki Lê "bứng" Nguyễn Hợp ra khỏi cuộc đua năm nay.

kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve Cao Thiên Trang tự tin sẽ loại hết các thí sinh mùa giải All Stars
kikki le bi loai cao thien trang tra anh doi ra ve Cao Thiên Trang suýt bị loại, 'chị đại' nhà chung chính thức ra về

Thu Phong

Theo Đời sống & Pháp lý