0995222999

RSS Facebook

Lệ Hằng mang hơn 200kg hành lý tham gia Miss Universe 2016

Đại diện của Việt Nam tai Miss Universe 2016 đã chính thức lên đường tới thủ đô Manila, Philippines để tranh tài vào sáng nay (12/1).

Sáng sớm ngày 12/01 á hậu Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham gia cuộc thi Miss Universe 2016 được tổ chức từ ngày 13/01 đến ngày 30/1 tại thủ đô Manila, Philippines.

le hang mang hon 200kg hanh ly tham gia miss universe 2016
Á hậu Lệ Hằng đã chính thức lên đường sang Philippines để tham gia Miss Universe 2016 với hơn 200kg hành lý.

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện tại sân bay từ hơn 7h sáng để làm các thủ tục cho chuyến bay, cô khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong chiếc váy ren đỏ nổi bật của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa dù gần như thức trắng cả đêm hôm trước để chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Hành lý là 12 chiếc valy được cân nặng hơn 200 ký bao gồm các trang phục, các vật dụng cá nhân… để phục vụ cho chuỗi hành trình với nhiều hoạt động dày đặc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2016.

le hang mang hon 200kg hanh ly tham gia miss universe 2016
Á hậu Thiên Lý cùng Hoa hậu Phạm Hương cũng đến sân bay tiễn Lệ Hằng.

Tiễn Á hậu Lệ Hằng lên đường có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, á hậu Dương Trương Thiên Lý (Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam) và ông Trần Ngọc Nhật - đại diện Unicorp, đơn vị quản lý của Lệ Hằng. Ngoài ra còn có tham gia đồng hành của lực lượng Fan đông đảo của Lệ Hằng, rất đông các Fan đến từ rất sớm để chào tạm biệt cô, các bạn mặc áo fanclub, mang băng rôn và chuẩn bị nhiều bó hoa để tặng Lệ Hằng. Một số bạn chuẩn bị quà tặng như: sách ảnh, clip ghi lại hành trình hoạt động suốt một năm qua, tranh vẽ chân dung…

le hang mang hon 200kg hanh ly tham gia miss universe 2016
Nhiều khán giả hâm mộ cũng đến động viên người đẹp trước giờ lên đường.

Lệ Hằng xúc động chia sẻ: “Tình cảm của tất cả mọi người là động lực và là sức mạnh tinh thần rất lớn đối với Hằng, Hằng cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương của tất cả mọi người. Xin được gửi lời cảm ơn đến đơn vị quản lý đã chuẩn bị cho Hằng mọi thứ thật chu đáo, cảm ơn chị Thiên Lý và Chị Phạm Hương những ngày qua cũng đã sát cánh cùng Hằng cho hành trình rất nhiều thú vị phía trước, cảm ơn các Anh Chị báo chí đã quan tâm đưa tin đến các hoạt động của Hằng, cảm ơn các bạn trong fanclub không ngại đường xa cũng đến đây tiễn Hằng, Hằng xin cảm ơn rất nhiều và sẽ cố gắng hết mình tại cuộc thi, hẹn gặp mọi người tại Việt Nam trong một ngày gần nhất”.

Minh Hy

Theo Đời sống & Pháp lý