0995222999

RSS Facebook

Lee Joon phủ nhận tin đồn có ý định tự sát trong quân đội

Công ty quản lý của Lee Joon đã bác bỏ mọi tin tức về việc nam diễn viên ca sĩ có ý định tự tử khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.
lee joon phu nhan tin don co y dinh tu sat trong quan doi
Gần đây báo chí Hàn đưa tin Lee Joon đã nhiều lần có ý định tự sát do không chịu được áp lực trong quân đội

Gần đây báo chí Hàn đưa tin Lee Joon đã nhiều lần có ý định tự sát do không chịu được áp lực trong quân đội. Theo những tin này thì anh thậm chí đã đến gặp cấp trên của mình và đưa cổ tay cho thấy bản thân nhiều lần có ý định tự sát. Sau đó Lee Joon đã được đưa đến Green camp, một nơi dành cho những quân nhân gặp phải vấn đề tâm lý khi đang phục vụ nghĩa vụ quân sự.

Thế nhưng công ty đại diện của nam diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận mọi tin đồn. Công ty quản lý cho biết, "Tin tức về việc Lee Joon cho cấp trên của mình xem cổ tay và có ý định tự sát là hoàn toàn sai lệch, hay tin tức hiện nay anh ấy đang ở Green camp cũng không đúng. Chúng tôi đã xác nhận những tin tức này hoàn toàn sai từ phía gia đình của anh ấy".

lee joon phu nhan tin don co y dinh tu sat trong quan doi
Phía Lee Joon phủ nhận hoàn toàn những tin tức sai lệch về việc anh có ý định tự tử

Đại diện của Lee Joon cũng nói thêm, "Gia đình của anh hiện đang rất sốc vì những tin tức này, chúng tôi yêu cầu báo chí hãy tôn trọng Lee Joon và gia đình cũng như đừng tung ra những bài báo như thế này nữa".

lee joon phu nhan tin don co y dinh tu sat trong quan doi
Lee Joon và Jung So Min đã nên duyên thông qua bộ phim điện ảnh Father is Strange của đài KBS.

Lee Joon nhập ngũ vào tháng 10/2017 sau khi đóng xong phim Người bố kỳ lạ (Father is strange) và được phân bổ vào binh đoàn số 8 sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc từ khoá huấn luyện quân sự cơ bản. Nam diễn viên sẽ xuất ngũ vào ngày 23/7/2019.

lee joon phu nhan tin don co y dinh tu sat trong quan doi Sao nam giống hệt con gái: Chiêu trò để nổi tiếng ở Kpop
lee joon phu nhan tin don co y dinh tu sat trong quan doi Diện trang phục như đi thảm đỏ, CL (2NE1) 'vồ ếch' tại hôn lễ của Taeyang và Min HyoRin

An Trần

Theo Thế giới điện ảnh